Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân tại phòng khám nào tốt nhất

351 Lượt xem

Bước vào cuộc sống hôn nhân, mỗi chị em cần có nhiều chuẩn bị, đặc biệt là việc hiểu rõ về sức khỏe của bản thân. Điều này đã được khẳng định là có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Chính bởi lẽ đó mà Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn đưa ra lời khuyên cho chị em về việc thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

Sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân luôn là vấn đề quan trọng với nữ giới. Ở các nước phương Tây, kiểm tra sức khỏe sinh sản cho nữ giới trước hôn nhân là việc làm thường xuyên và cần thiết vì đây là cơ sở xây dựng gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc. Nhưng ở Việt Nam, kiểm tra sức khỏe sinh sản nữ giới chưa được chú trọng đúng mức. Vì vậy đầu mối của những hậu quả liên quan đến sức khỏe sinh sản của nữ giới trong hôn nhân cũng bắt đầu từ đây, khiến cho việc chữa trị càng gặp nhiều khó khăn.

 

Thông qua việc kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, nữ giới  sẽ có được kiến thức cần có cho đời sống tình dục vợ chồng – điều mà họ chưa có trải nghiệm trước đó.

Đặc biệt, giữa thực trạng vô sinh ở nữ và nam ngày càng gia tăng, trẻ hóa, việc khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân là cơ hội để nữ giới cùng bạn đời có kế hoạch cho việc sinh con, tránh thai an toàn hay chuẩn bị những điều kiện về sức khỏe tốt nhất cho việc chào đón “thiên thần” trong tương lai.

Thiện Hòa – Trung tâm phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Với đội ngũ y tá, bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa đang là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám chữa bệnh  phụ khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Đặc biệt, các hạng mục khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân được phòng khám thường xuyên triển khai cho nhiều chị em, khiến chị em vững tin hơn về sức khỏe của mình. Trường hợp có những bệnh lý phụ khoa, các bệnh có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thông qua thăm khám sẽ được phát hiện và điều trị kịp thời, tránh tổn hại đến hạnh phúc đời sống hôn nhân sau này.

Bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa những nhận được sự hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn mà còn được khám chữa bệnh theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

=> Đối tượng dễ mắc vô sinh

=> Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không?

Việc thực hiện theo quy trình chuẩn trong điều trị khám chữa bệnh vừa đảm bảo yếu tố khoa học, vừa đảm bảo hiệu quả cao. Đồng thời, Phòng khám có chế độ thu phí rõ ràng, có hóa đơn cụ thể. Do vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến phòng khám để điều trị.