Khám phụ khoa ở đâu là tốt?

1843 Lượt xem

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, những nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người vì thế cũng không ngừng nâng cao, trong đó có sức khỏe phụ khoa. Mối băn khoăn rất lớn của chị em trong sự đa dạng của các cơ sở y tế ngày nay là nên khám phụ khoa ở đâu là tốt? Đây hẳn là mối bận tâm không chỉ của riêng 1 vài người và cũng rất thiết thực khi bên cạnh các cơ sở y tế chất lượng dịch vụ sức khỏe tốt, cũng có không ít các cơ sở y tế kém chất lượng và không đem đến hiệu quả cho việc điều trị bệnh lý của người bệnh.

Phòng khám Thiên Hòa - Địa chỉ khám phụ khoa an toàn chất lượng cao

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là đơn vị khám chữa bệnh tư nhân được thành lập từ tháng 6 năm 2012, tọa lạc tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám áp dụng mô hình y học hiện đại, được đầu tư đầy đủ thiết bị y tế của các nước tiên tiến và các thành tựu khoa học hàng đầu thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, môi trường khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chuyên môn của Bộ y tế. 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Với đội ngũ y tá, bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám chữa bệnh  phụ khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

kham-phu-khoa-o-dau-la-tot-10

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao của phòng khám

Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên khoa mình phụ trách, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Xanhpôn – Hà Nội… sẽ trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.. Nhiều người đã từng có thời gian chuyên tu ở nước ngoài nên bệnh nhân đến điều trị hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của bác sỹ.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Tại phòng khám Thiên Hòa, người bệnh sẽ được hưởng những dịch vụ sức khỏe với các trang thiết bị y tế hiện đại nhất như máy siêu âm, máy nội soi, máy theo dõi gây mê… Các thiết bị này là sự đầu tư của phòng khám nhằm đem đến chất lượng khám chữa tốt nhất cho người bệnh. Đó cũng là cách để người bệnh có thể rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

kham-phu-khoa-o-dau-la-tot-1

Phòng khám luôn trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhất

Quy trình khám chữa bệnh đạt chuẩn

Bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa những nhận được sự hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn mà còn được khám chữa bệnh theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Việc thực hiện theo quy trình chuẩn trong điều trị khám chữa bệnh vừa đảm bảo yếu tố khoa học, vừa đảm bảo hiệu quả cao. Đồng thời, Phòng khám có chế độ thu phí rõ ràng, có hóa đơn cụ thể. Do vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến phòng khám để điều trị.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và thăm khám, hãy gọi điện tới số: 024 3734 9999 các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.