Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

1043 Lượt xem

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Trước khi tiến hành khám phụ khoa, ngoài việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng phòng khám, thì chi phí khám phụ khoa cũng là một vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em. Giải đáp được vấn đề chi phí khám phụ khoa, sẽ giúp nữ giới chủ động về vấn đề tài chính và yên tâm hơn cho một cuộc kiểm tra các vấn đề về sức khỏe và sinh sản.

CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Nhiều chị em vẫn thường truyền tai nhau rằng “ chi phí khám phụ khoa” rất cao nên khi cơ thể xuất hiện các biểu hiện bất thường như khí hư ra nhiều, kinh nguyệt không đều, … thì đa số đều tự tìm cách điều trị mà không đi khám. Chỉ đến khi bệnh chuyển biến nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục mới bắt đầu đi khám và điều trị.

Xem thêm:

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa cho biết, thực tế chi phí khám phụ khoa không quá cao như nhiều chị em vẫn nghĩ, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Cơ sở khám chữa bệnh: Mức chi phí khám phụ khoa giữa các cơ sở sẽ không đồng nhất với nhau, có những nơi có chi phí khám rất rẻ, có nơi lại khá cao. Tuy nhiên, "tiền nào của đó" chị em cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, đừng nên “ ham rẻ” mà chọn phải nơi kém chất lượng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

- Hạng mục mà chị em đăng ký khám: Khám phụ khoa bao gồm nhiều hạng mục, dựa trên những dấu hiệu ban đầu mà chị em cung cấp, bác sĩ sẽ chẩn đoán, khoanh vùng bệnh lý hoặc làm một số xét nghiệm cần thiết nên chi phí sẽ phụ thuộc vào vấn đề này.

- Độ khó và phức tạp của hạng mục khám: Chi phí khám bệnh cho từng hạng mục, có những xét nghiệm đơn giản, nhưng cũng có những xét nghiệm phức tạp.

- Chi phí điều trị, thuốc men: Sau khi có kết quả xét nghiệm, thăm khám và xác định đúng bệnh lý, nếu chị em quyết định điều trị bệnh ngay thì chi phí phải trả bao gồm cả phí điều trị và tiền thuốc.

- Trình độ của bác sĩ: Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng của phòng khám, một cơ sở y tế uy tín luôn đi kèm với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, không chỉ xét nghiệm và chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác mà còn tư vấn cho bệnh nhân các phương án điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đó, khám phụ khoa bao nhiêu tiền còn dựa vào các yếu tố khác như trang thiết bị y tế của từng cơ sở, chế độ chăm sóc bệnh nhân, tình trạng sức khỏe người bệnh, … do đó sẽ rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Chị em cần đến phòng khám chuyên khoa để kiểm tra, xác định bệnh lý, phương pháp điều trị, … từ đó bác sĩ mới đưa ra mức phí khám chữa bệnh chính xác.

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH PHỤ KHOA Ở ĐÂU HỢP LÝ?

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa hiệu quả và uy tín tại Hà Nội, không chỉ uy tín – chất lượng mà chúng tôi còn có mức chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý nhất. Phòng khám đảm bảo các tiêu chí:

 - Chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, được công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

 - Phương pháp chữa trị bệnh hiện đại, bên cạnh việc sử dụng thuốc để chữa bệnh thì có thể kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến khác.

 - Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, do đó bệnh nhân sẽ hoàn toàn hài lòng khi khám chữa bệnh phụ khoa tại đây.

 - Chất lượng cho từng dịch vụ điều tốt, bệnh nhân có thắc mắc hay vấn đề nào cần được giải đáp bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

 - Quá trình khám chữa bệnh phụ khoa cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Với những lý do trên, chắc hẳn chị em có thể tin tưởng và lựa chọn phòng khám của chúng tôi. Nếu chị em còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa, các bác sĩ phụ khoa sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Cách thức liên hệ:

1. Gọi điện theo đường dây nóng: 1900.2525.21 - 0387252521

2. Đến trực tiếp địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội