Khám phụ khoa địa chỉ uy tín tin cậy tại Hà Nội

675 Lượt xem

Vấn đề vô sinh đang là gánh nặng của ngành y tế Việt Nam mỗi năm có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh này? Một phần của tình trạng đó, là do chị em thường e ngại, không dám đi khám phụ khoa, thường tự ý điều trị,  làm cho tình trạng bệnh ngày càng nặng lên, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Chính vì thế, chị em cần nâng cao ý thức, chủ động bảo vệ sức khỏe chị em cần khám phụ khoa định kì 6 tháng một lần.

Vì sao khám phụ khoa cần thiết

Khám phụ khoa là nhu cầu cần thiết của phụ nữ,nhưng xã hội ngày càng phát triển,các phòng khám lớn,nhỏ mọc lên triền miên, không đảm bảo chất lượng gây nguy cơ “Tiền mất tật mang” làm cho chị em băn khoăn, lo lắng không biết địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tôt.

Để đánh giá phòng khám phụ khoa uy tín chị em cần biết nhưng thông tin sau:

+Về trang thiết bị: Phòng khám phải  được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại trên thế giới để phục vụ cho việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, giúp cho việc khám chữa bệnh chất lượng, đạt hiệu quả cao

+ Đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế

 Các đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ kinh nghiêm cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. Các điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân trong mọi tình huống. Đây là một trong những điểm quan trọng trong tiêu chí đánh giá một phòng khám phụ khoa chất lượng

+Môi trường khám chữa bệnh thân thiện:

Luôn tôn trọng người bệnh với phương châm “bệnh nhân là người nhà”.

Phòng khám phải có không gian rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, hiện đại, yên tĩnh, được xây dựng theo mô hình khép kín, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo đúng với tiêu chuẩn quy định của ngành y tế.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hiệu quả

- Tuyệt đối không có hiện tượng nhận “phong bì” hối lộ, luôn lấy sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân làm trọng tâm. Song hành cùng chất lượng dịch vụ cao cấp, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp bệnh nhân được hưởng điều kiện chữa bệnh tốt nhất, rút ngắn thời gian chờ đợi, giảm thiểu chi phí điều trị.

+Chi phí công khai minh bạch

Chi phí đều được công khai, minh bạch, đã được Sở Y tế kiểm duyệt.

Không chỉ vậy, phòng khám phải còn có chỗ ở, chi phí đi lại cho các bệnh nhân ở xa.

+Thông tin bảo mật

Bệnh phụ khoa là bệnh nhạy cảm, tế nhị vì thế thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

+Quy trình kĩ thuật:

Tuyêt đối tiệt trùng vô khuẩn

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Hiện nay có khá nhiều phòng khám khám phụ khoa uy tín,hiệu quả, một trong số đó nổi bật nhât là phòng khám đa khoa Thiện Hòa một địa chỉ uy tín và tin cậy trên địa bàn Hà Nội,nơi chị em gửi gắm niềm tin.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cam kết đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, chúng tôi tin Thiện Hòa là sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho chị em phụ nữ khi đến khám và điều trị tai đây.

Trên đây là những thông tin tổng quát về địa chỉ khám phụ khoa và phòng khám phụ khoa mà phòng khám đa khoa Thiện Hòa chúng tôi cung cấp,  để tìm hiểu kĩ về quy trình khám phụ khoa, mời các bạn gọi đến số 1900.2525.21 - 0387252521 hoặc trực tiếp đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được tư vấn miễn phí.