Kéo dài dương vật bằng phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc

686 Lượt xem

 Dương vật ngắn? Bạn không tự tin trong vấn đề quan hệ tình dục với bạn tình? Bạn muốn dương vật dài hơn? Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề những vấn đề này. Hãy đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa để thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật bằng phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc.

Keo dai duong vat bang phuong phap tham my Han Quoc

Kéo dài dương vật bằng phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc

Thủ thuật kéo dài dương vật bằng phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật là: làm to, kéo dài dương vật nhanh chóng và có hiệu quả rõ rệt. Sau khi làm thủ thuật, nam giới lấy lại được sự tự tin của bản thân trước vợ/ bạn đời của mình. Nâng cao chất lương đời sống tình dục.

Tùy theo yêu cầu và căn cứ vào đặc điểm sinh lý của từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ quyết định tạo kích thước phù hợp nhất cho “cậu nhỏ”.

Kỹ thuật này dựa trên nguyên tắc, cơ thể có khả năng thích ứng dưới sức mạnh của áp lực. Việc áp dụng sức căng để tăng độ dài dương vật được sử dụng trên một số dược phẩm và trên thực tế, chỉ có một phần của việc điều trị hậu phẫu được dành cho những người phải trải qua phẫu thuật nới rộng dương vật. Những kỹ thuật tăng độ dài dương vật gồm ba bước.

1. Thứ nhất:  Là phải kéo giãn dây treo, thường thực hiện trong suốt thời gian phẫu thuật kéo dài dương vật, nhưng chỉ giúp “giải cứu” một nửa độ dài của dương vật.

2. Thứ hai : Là thủ thuật kéo dài dương vật thường ứng dụng khi dương vật bị mềm. Kỹ thuật này cơ bản có liên quan đến việc kẹp cố định phần đầu của dương vật, sau đó kéo nhẹ về phía trước để nó có thể căng tối đa trong giới hạn an toàn cho phép. Một lần thực hiện kéo dài khoảng 15 giây trước khi bệnh nhân được thư giãn. Quy trình được thực hiện lặp đi lặp lại từ 10-15 phút. Giải pháp này tạo cảm giác dương vật như dài hơn nhưng không mang lại vẻ “thật” so với phẫu thuật.

3. Thứ ba:  Là phải rạch cắt một đường ngay phần trên của đáy dương vật và dây treo từ xương mu. Sau đó, dương vật của bệnh nhân cần được “cách ly” khoảng hơn một năm để dây treo không bị dính liền với xương.

Khi tiến trình hoàn tất, dương vật sẽ trở nên dài hơn một cách thần kỳ, bởi vì nó không bị “neo lại” từ xương mu. Có một vài trường hợp sau phẫu thuật, khả năng cương cứng có thể không ổn định.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng dây treo được gắn với xương mu và chạy vào trong dương vật. Dây treo này có sẵn chiều dài trước đó, khi cương cứng dương vật chứa đầy máu và căng ra. Sau khi làm đầy máu, dương vật bắt đầu “tác chiến” bằng cách căng dài hơn do dây treo bị kéo căng ra nhiều hơn.

Nếu bạn có nhu cầu làm thủ thuật hoặc muốn được tư vấn thêm về phương pháp kéo dài dương vật này, bạn hãy gọi điện tới số điện thoại 024 3734 9999 để nhận được tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.