Hỏi Đáp

Bạn có thắc mắc gì về vấn đề sức khỏe? Bạn cần tư vấn sức khỏe? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để nhận được giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không

Thủ dâm giúp nam giới giải tỏa được ham muốn sinh lí một cách đơn giản, nhanh chóng nhất nhưng nhiều người lại lo ngại không biết liệu thủ dâm có thể gây vô sinh không?

Tinh trùng có màu vàng nhạt là triệu chứng của bệnh gì

Tinh trùng có màu vàng nhạt là triệu chứng của bệnh gì? Tinh trùng có màu vàng nhạt là một trong những triệu chứng bất thường ở nam giới. Tinh trùng có màu vàng nhạt là biểu hiện của nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm. Chính vì vậy cần khám và điều trị kịp thời.

Đau bụng dưới sau quan hệ là dấu hiệu của bệnh phụ khoa gì

Tại sao bị đau bụng dưới sau quan hệ? Bị đau bụng dưới sau quan hệ là triệu chứng của bệnh phụ khoa gì? Có nguy hiểm hay không?

Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến bậc nhất tại phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, không ngừng đổi mới hệ thống máy móc kĩ thuật, cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa không chỉ là cơ sở thăm khám chữa trị bệnh uy tín được nhiều người biết đến nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại mà còn nằm ở đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hàng đầu trong và ngoài nước đã có mặt tại đây.

Chi phí khám nam khoa thế nào là hợp lí?

Để có thể lựa chọn chi phí khám nam khoa thế nào là hợp lí còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố như tình trạng bệnh, cơ sở y tế lựa chọn khám.

Phòng khám nam khoa Cầu Giấy Hà Nội

Một trong các phòng khám đa khoa ở Cầu giấy Hà Nội chuyên khám bệnh nam khoa uy tín đó là Phòng khám nam khoa Thiên Hòa. Ở đây đang được rất nhiều người bệnh đánh giá cao về chất lượng khám chữa cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Thực hư "Phòng khám đa khoa Thiên hòa có tốt không?"

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không? Thực hư về chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua đánh giá của bệnh nhân là như thế nào? Thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo có đúng không? Cùng theo dõi nội dung chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây!

Chi phí làm thủ thuật phá thai an toàn hết bao nhiêu?

Về vấn đề chi phí thủ thuật phá thai an toàn chính là tổng chi phí của nhiều hạng mục tạo thành: phí kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm, tiền thuốc...