Hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh trong tháng 8 năm 2015

222 Lượt xem

Sức khỏe là vốn quý của con người”. Ai cũng biết vậy và ai cũng mong là mình sẽ có được sức khỏe tốt nhưng thực tế thì lại không được như mọi người mong muốn. Các loại bệnh lý ngày càng diễn tiến phức tạp dưới nhiều dạng thái khác nhau. Nó có thể biểu hiện ra bên ngoài, có thể âm thầm ở bên trong. Càng tiến triển lâu, nó càng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh, làm cho chất lượng cuộc sống của họ bị suy giảm nghiêm trọng. Đó chính là lý do tại sao mọi người cần phải quan tâm và được quan về sức khỏe, cần chủ động đi khám và điều trị bệnh ngay từ khi nó mới bắt đầu.

Hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh trong tháng 8 năm 2015

Ưu đãi khám chữa bệnh trong tháng 8 của Phòng khám Thiên Hòa

Để để tri ân khách hàng và hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn, trong khả năng của mình, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8/2015 cho tất cả các hoạt động khám chữa bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội. Các hạng mục ưu đãi cụ thể như sau:

                                                                    50% phí kiểm tra

                                             Giảm:           30% phí thủ thuật

                                                                    50% phí điều trị.

Chương trình ưu đãi được triển khai từ ngày 1/8/2015 đến hết ngày 31/8/2015. Các danh mục ưu đãi bao gồm:

Hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh trong tháng 8 năm 2015

 

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Trong những năm qua, với sự nỗ lực của đội ngũ Y bác sĩ, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã điều trị thành công cho không ít bệnh nhân mắc phải những bệnh trên. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các cán bộ tại Phòng khám trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Hy vọng với những ưu đãi này, mọi người sẽ có điều kiện tốt hơn trong việc đi khám chữa bệnh để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình. Đây cũng là một nhân tố quan trọng để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để đăng ký và nhận ưu đãi khám chữa bệnh theo các hạng mục tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.