Hậu quả không ngờ của chứng rối loạn cương dương

467 Lượt xem

Có nhiều nam giới vì không trang bị cho mình những kiến thức căn bản về các bệnh lý nam khoa nên chủ quan và xem nhẹ trước những hậu quả của rối loạn cương dương. Do đó, họ không chủ động tới gặp bác sĩ để điều trị bệnh sớm, mà tới khi gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống thì mới bắt đầu lo lắng và tìm cách khắc phục. Nhưng khi đó bệnh đã nặng và việc điều trị trở nên rất tốn kém.

Hậu quả của rối loạn cương dương gây ra là gì?

Các biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương thường là dương vật không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo quan hệ, dương vật cương cứng không đủ lâu, dương vật cương cứ không đúng lúc, dương vật không thể cương cứng được…Vì vậy, khi bị rối loạn cương dương, các nam giới sẽ không thể quan hệ được.

Điều đó cho thấy, chức năng sinh lý tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cụ thể là rối loạn cương dương sẽ gây ra những hậu quả sau đây:

Xem thêm:

Ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới

Bệnh rối loạn cương dương trước kia thường chỉ gặp phải ở những người đàn ông trên độ tuổi 60, tuy nhiên, hiện nay tình trạng bệnh đang được trẻ hóa, nhiều thanh niên, người trung niên đã phải tìm đến bác sĩ chuyên khoa để tìm cách khắc phục cả về thể chất lẫn tâm lý.

Rối loạn cương dương bị ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như: tâm lý, sức khỏe, thể trạng, lối sinh hoạt hằng ngày,.. Theo kết quả điều tra, hầu hết những nam giới bị mắc rối loạn cương dương thường sẽ đi kèm với những vướng mắc trong sức khỏe như tiểu đường, tinh mạch, huyết áp, bép phì, vô sinh…

Khả năng sinh sản suy giảm

Theo sự gian tăng của tuổi tác, thì khả năng sinh lý cũng như cương dương của nam giới sẽ có sự thay đổi đáng kể và đó là điều tự nhiên, cụ thể các vấn đề gặp phải như: lâu đạt được độ cương cứng, không đạt được độ cương cứng, phải kích thích từ nhiều điểm,…

bác sĩ tư vấn

Trong nhiều trường hợp nam giới sẽ cảm thấy không đạt được sự cực khoái như mong muốn, tinh trùng và tinh dịch xuất ra ít hơn. Điều này ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, do tình trùng không đảm bảo để kết hợp với trứng. Những nam giới bị mắc chứng rối loạn cương dương thì khó để có thể cương cứng và xuất tinh được vào bênh trong tử cung của bạn tình dễ dàng.

Do vậy khả năng sinh sản tự nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn, nhiều gia đình muốn có con thì phải nhờ tới sự hỗ trợ của các phương pháp sinh sản như: thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo,…

Rạn nứt hạnh phúc gia đình

Đây có thể có thể xem là một trong những tác hại của rối loạn cương dương gây ra nặng nề nhất. Người chỗng sẽ bực bội vì khả năng sinh lý của mình bị rối loạn nên lo sợ, chán nản vì không được giải tỏa vấn đề sinh lý hoặc không đáp ứng được nhu cầu của người vợ. Người vợ, người bạn tình thất vọng với khả năng của người nam giới. Nhiều trường hợp đã phải tìm đến người thứ 3 để giải quyết như cầu và thay thế chồng. Đó cũng là ý do giải thích tại sao, hiện nay tỉ lệ ly hôn và ngoại tình có xu hướng gia tăng.

Tâm lý suy sụp

Có nhiều nam giới khi bị rơi vào tình trạng bất lực họ sẽ thay tính đổi tính nết, trở nên gia trưởng, tàn bạo với người thân và nhất là vợ của mình. Cũng có nhiều người vì bị bệnh mà sống kép kín mình, cô lập với mọi người, dần dần họ trở nên tự kỷ, trầm cảm. Chính vì vậy, hiệu quả trong công việc, cuộc sống bị ảnh hưởng, giảm sút.

Dễ xa chân vào  chất kích thích, tệ nạn

Nhiều nam giới khi bản thân gặp phải những chuyện buồn, khó khăn, mệt mỏi thường tìm đến các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Điều này khiến cho tác hại mà rối loạn cương dương gây ra bị nhân đôi khi họ trở nên nghiện thuốc, nghiện rượu bia. Chính điều nay lâu ngày sẽ làm cho testosterone càng suy giảm. Nhiều người còn đâm ra chơi bời, phá phách, bất cần đi vào những con đường bài bạc, lô đề….

Với những tác hại của rối loạn cương dương gây ra cho nam giới, việc phát hiện và điều trị sớm sẽ giúp cho nam giới nhanh chóng lây lại được phong độ và sức khỏe sinh sản của mình.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiện đã điều trị thành công cho rất nhiều nam giới bị rối loạn cương dương. Việc điều trị rối loạn cương dương cần được bác sĩ tìm ra nguyên nhân cụ thể gây nên bệnh, sau đó đưa ra biện pháp can thiệp thời. Nếu bạn đọc có vấn đề gì thắc mắc về bệnh rối loạn cương dương hoặc các bệnh nam khoa khác hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn của phòng khám theo hotline: 1900.2525.73 - 0389252573.