Dương vật cương cứng bất thường có những biểu hiện nào?

982 Lượt xem

Dương vật cương cứng bất thường là do một số nguyên nhân kích động của bệnh, dẫn đến động mạch sâu ở thể xốp dương vật phình to và tĩnh mạch co vào quá lâu dẫn đến tình trạng tụ máu liên tiếp. Tình trạng trên còn ảnh hưởng đến huyết dịch tuần hoàn trong huyết quản và trao đổi dưỡng khí, lượng CO2 tăng lên.

Dương vật cương cứng bất thường có những biểu hiện nào?  

Những biểu hiện thường gặp khi dương vật cương cứng bất thường

- Dương vật cương cứng trong thời gian khá dài không mềm lại. - Dương vật, vùng eo và vùng xương chậu đau nhức. - Xuất hiện thể xốp cứng, tụ máu, ấn đau, quy đầu đến niệu đạo thể xốp mềm bình thường, đi tiểu đại đa số là bình thường. - Mất cảm giác ham muốn tình dục.

Phương pháp điều trị

Đầu tiên căn cứ kết quả kiểm tra khẳng định nguyên nhân gây bệnh rồi mới đưa ra cách điều trị phù hợp.

- Đối với mức độ hocmon bất thường trong cơ thể, sử dụng những loại thuốc ngoài điều trị sức khỏe chức năng sinh lý.

bác sĩ tư vấn

- Đối với tĩnh động mạch dương vật cho huyết bất thường, đầu tiên dùng thuốc uống, ion thuốc thẩm thấu cục bộ, điều trị chân không, bệnh nhân nghiêm trọng căn cứ vào trạng thái cho máu bất thường của huyết quản, sử dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu để giải quyết.

- Có tính nguyên phát dẫn đến trở ngại chức năng cương cứng, tập trụng điều trị nguyên nhân gây bệnh, kết hợp dùng cộng hưởng từ sinh học điều trị.

- Đối với lỗ tiểu lệch dưới, lệch trên là nguyên nhân làm cho bệnh nhân có trở ngại chức năng cương cứng, dùng thủ thuật để sửa. Đối với phản xạ thần kinh bất thường là nguyên nhân chủ yếu của trở ngại chức năng cương cứng, dùng liệu pháp kích thích xung mạch, điều trị cục bộ (không can thiệp niệu đạo), phối hợp dùng thuốc.

Mỗi người có nguyên nhân gây bệnh khác nhau, thể chất bệnh nhân có những yếu tố khác nhau, cho nên hiệu quả điều trị chức năng cương cứng phụ thuộc vào cách chống lại nguyên nhân gây bệnh, điều trị cá nhân, chọn cách điều trị phù hợp mới là quan trọng nhất. Nếu bạn quan tâm về điều trị rối loạn chức năng cương cứng của dương vật hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại đường dây nóng : 024 6673 9999