Điều trị bệnh lậu thế nào?

990 Lượt xem

Khi có dấu hiệu của bệnh lậu, người bệnh cần nhanh chóng thăm khám và điều trị để tránh sự phát triển, lây lan mạnh của bệnh. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh lậu cụ thể cho từng người bệnh để đạt hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiện nay

Đối với việc áp dụng phương pháp nào trong chữa bệnh, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh để chỉ định phương pháp nào đạt hiệu quả nhất.

Hiện nay, có phương pháp chữa trị bệnh lậu bằng thuốc và bằng phương pháp DHA đang được áp dụng sử dụng hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Lộ trình điều trị bằng thuốc sẽ được bác sĩ lựa chọn áp dụng đối với từng trường hợp bệnh nhân.

Xem thêm:

Đối với thuốc điều trị bệnh lậu thường là thuốc kháng sinh, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn lậu gây nên bệnh, bao gồm cả thuốc uống hoặc thuốc tiêm. Đôi khi, một số loại thuốc giảm đau có thể được bác sĩ kết hợp trong đơn thuốc để làm giảm cơn đau do bệnh lý gây ra.

Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng DHA

Phương pháp DHA là phương pháp điều trị ứng dụng kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, cho kết quả điều trị bệnh lậu là cao nhất.

DHA sử dụng kĩ thuật nhiệt điện trường, sản sinh ra điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của tế bào, phục hồi quá trình trao đổi chất, các triệu chứng viêm nhanh chóng biến mất, quá trình điều trị vì thế mà đạt hiệu quả cao hơn.

bác sĩ tư vấn

Ngoài ra, áp dụng DHA trong quá trình điều trị còn giúp cải thiện đặc tính tế bào, thúc đẩy tuần hoàn máu, có tác dụng tích cực đến quá trình hồi phục sức khỏe. Do đó, điều trị bệnh lậu bằng DHA không chỉ giảm thiểu những tổn thương trong quá trình điều trị, mà còn có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Việc áp dụng điều trị bằng phương pháp nào và có đạt hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào người bệnh. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh cần được thăm khám và diều trị ngay. Trong quá trình điều trị cần tuân theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để đạt được hiệu quả cao. Tránh tình trạng tự ý bỏ thuốc hay điều trị ngắt quãng làm ảnh hưởng đến kết quả chữa bệnh cũng như tạo cơ hội để mầm bệnh phát triển mạnh hơn.

Nếu có những thắc mắc liên quan đến bệnh lậu cần được giải đáp, bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 024 6673 9999 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn.