Điều kiện để phá thai không đau

400 Lượt xem

Nạo phá thai không đau là một trong những lựa chọn hàng đầu mà từ các chị em phụ nữ. Vậy, có phải ai cũng áp dụng được các phương pháp phá thai không đau ? Theo các chuyên gia phòng khám Thiện Hòa thì phá thai không đau được áp dụng khi đầy đủ các điều kiện cần thiết.
 

Những điều kiện cần để phá thai không đau


Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho thai phụ, việc phá thai không đau cần được đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

– Về thời gian mang thai: Thời gian tốt nhất để thực hiện phẫu thuật phá thai an toàn là khi mang thai khoảng 35-55 ngày, mang thai trong khoảng 70 ngày cũng có thể phá thai an toàn, nhưng tốt nhất không được vượt quá 70 ngày. Nếu quá 70 ngày thì phải dùng thuốc kích thích trước khi làm phẫu thuật phá thai, phương pháp này có hại cho sức khỏe nhiều hơn so với phá thai an toàn không đau.

– Về thể chất của bệnh nhân:

+ Những người mẫn cảm với thuốc thì không nên phá thai bằng thuốc

+ Phụ nữ mang thai trong khoảng 10 tuần

+Người bị thiếu máu hoặc mắc bệnh máu khó đông

+ Những nữ giới có cảm giác sợ hãi cơn đau cũng có thể lựa chọn phương pháp phá thai an toàn.

Ngoài ra, trước khi phá thai an toàn không đau còn phải kiểm tra sức khỏe, xác định rõ thai nằm trong tử cung và không bị mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào, kiểm tra điện tâm đồ, huyết áp… mọi thứ đều bình thường mới có thể làm phẫu thuật nạo thai, hút thai. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật phải nhịn ăn 6 tiếng, không uống nước trong 4 tiếng, sau khi phẫu thuật xong phải ở lại quan sát 1 tiếng. Sau khi huyết áp hồi phục lại bình thường thì có thể ra về.

Trên đây là một số những điều kiện cần thiết để khi phụ nữ mang thai ngoài ý muốn có thể sử dụng phương pháp bỏ thai an toàn không đau.  Khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên có tay nghề để có thể đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiện Hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 1900.2525.21 - 0387252521. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.