Địa chỉ vá màng trinh an toàn?

531 Lượt xem

Bạn lỡ quan hệ trước hôn nhân? Bạn vô tình bị rách màng trinh? Làm thế nào để có được sự tin tưởng ở người chồng – những người đàn ông Đông Nam Á luôn coi trọng trinh tiết của phụ nữ. Bạn muốn tìm một địa chỉ vá màng trinh uy tín nhưng không biết tìm ở đâu?

Dia chi va mang trinh an toan

Hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa – địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín. Phòng khám đã thực hiện thủ thuật vá màng trinh cho rất nhiều cô gái, và giúp họ có được hạnh phúc hôn nhân mà trước đây họ tưởng chừng như không thể có được vì lỡ đánh mất trinh tiết trước khi kết hôn với người chồng hiện tại. Hiện nay Phòng khám Thiện Hòa đang  sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thay cho những phương pháp truyền thống để khôi phục lại màng trinh gần giống như trước đây. Với những ưu điểm như không có vết khâu sau phẫu thuật, có thể hoạt động bình thường sau 30 phút.

1. Hoàn toàn không đau

Cùng với sự phát triển của những kĩ thuật trong y tế, sự phát triển của kỹ thuật phẫu thuật ngày một ở mức độ cao hơn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật dựa trên một hệ thống gây mê dưới sự theo dõi của các bác sĩ, cho nên khi tiến hành phẫu thuật bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau.

2. Tính an toàn cao.

Đầu tiên cần kiểm tra chặt chẽ khống chế các bệnh viêm phụ khoa trong quá trình phẫu thuật ảnh hưởng sau quá trình phẫu thuật. Môi trường phẫu thuật phải hoàn toàn vô trùng, để đảm bảo phẫu thuật thành công và không để lại tác dụng phụ.

3. Tỷ lệ thành công cao.

Kỹ thuật vá màng trinh truyền thống mức độ thành công sau phẫu thuật đạt 60% -70%. Nhưng khi dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tỷ lệ vá màng trinh thành công lên đến 99%.

4. Hiệu quả thực tế

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc chỉnh sửa phẫu thuật thông minh, sử dụng chữa màng trinh còn lại của mình, để khôi phục lại trạng thái trước khi vỡ, chứ không phải là thay thế màng trinh nhân tạo. Nếu bạn có nhu cầu vá màng trinh hoặc muốn được tư vấn về phương pháp làm thủ thuật này, bạn hãy gọi điện tới số 024 6673 9999 để nhận được tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.