Địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Hà Nội

489 Lượt xem

Cuộc sống bận rộn khiến các quý ông khó sắp xếp được thời gian để đi khám bệnh. Nếu thu xếp được thì cũng phải chờ đợi, có khi mất cả buổi mới được khám chữa bệnh. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chủ động trong mọi lúc, đảm bảo kết quả chính xác nhất, nam giới thường lựa chọn thăm khám ngoài giờ.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà họ luôn băn khoăn, thắc mắc đó là bệnh viện, phòng khám nào khám ngày chủ nhật và khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt tại Hà Nội ? Để có câu trả lời chính xác, nam giới có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÁM NAM KHOA NGOÀI GIỜ?

Khám nam khoa ngoài giờ có nghĩa là khám bệnh ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Xuất phát từ nhu cầu của người bệnh, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám đã áp dụng “khung” khám chữa bệnh ngoài giờ để người bệnh có thể linh động hơn về thời gian.

Việc khám nam khoa ngoài giờ thường mang đến nhiều lợi ích như :

- Công việc quá bận rồi, trong khi đó các bệnh viện lại làm giờ hành chính. Do đó, nam giới không thể sắp xếp được thời gian để đi khám chữa bệnh, mặc dù rất muốn đi khám. Nếu chọn phòng khám nam khoa tư nhân tphcm, nam giới sẽ dễ dàng hơn, bởi có thể đi bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7 hay chủ nhật hoặc các ngày lễ.

- Độ chính xác ( chuẩn đoán bệnh đúng ) tương đối cao, bởi khám ngoài giờ lượng bệnh nhân không nhiều. Do đó, các bác sĩ không thể bỏ sót hoặc thực hiện siêu âm, xét nghiệm kỹ lưỡng và cẩn thận hơn.

- Giảm thiểu lượng bệnh nhân đến khám trong khung giờ cao điểm. Vì thế, nam giới không phải xếp hàng dài để chờ đợi.

Hơn thế nữa, việc khám nam khoa ngoài giờ còn giúp cho quá trình thăm khám, xét nghiệm được nhanh chóng và có kết quả nhanh nhất. Người bệnh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

NÊN KHÁM NAM KHOA NGOÀI GIỜ Ở ĐÂU TỐT?

Có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nam khoa thực hiện khám chữa bệnh ngoài giờ. Tuy nhiên, khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt vẫn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm.

Được sự tin tưởng và đánh giá cao từ bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều nam giới lựa chọn. Chúng tôi “hội tụ” đầy đủ các yếu tố như:

- Thời gian khám chữa bệnh linh động : Phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Vì thế, nam giới sẽ chủ động hơn khi thu xếp thời gian để đi khám bệnh. Hơn thế nữa, không phải xếp hàng chờ đợi.

-Chi phí khám bệnh không thay đổi : Mọi chi phí kiểm tra, thăm khám sẽ chi trả theo đúng giá trị thực của người bệnh. Tùy theo mức độ ( nặng hay nhẹ ), phương pháp xét nghiệm, … của từng người mà có chi phí khám bệnh khác nhau. Không căn cứ vào thời gian ngoài giờ của phòng khám, vì thế bệnh nhân có thể an tâm.

- Luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực : Mặc dù khám ngoài giờ, nhưng tại phòng khám vẫn có các bác sĩ giỏi, tay nghề cao túc trực. Khi cần thiết sẽ sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

- Bảo vệ quyền riêng tư : Tất cả những thông tin, dữ liệu về bệnh nhân sẽ được lưu giữ trong máy tính. Khi chưa có sự đồng ý của người bệnh, các bác sĩ sẽ không tiết lộ ra bên ngoài.

- Cơ sở vật chất, y tế đảm bảo chất lượng : Phòng khám đã trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, phục vụ tốt cho bệnh nhân. Đồng thời, chúng tôi cũng tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới trong khám chữa bệnh.

Ngoài ra, trước khi đi thăm khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí từ những chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho những thắc mắc "bệnh viện nào khám thứ 7, chủ nhật, phòng khám nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt?”. Thông qua chia sẻ này, hy vọng sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn hợp lý. Nếu muốn đặt lịch khám hoặc cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.