Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội?

855 Lượt xem

Vào dịp nghỉ lễ tết dương lịch, tôi đã cùng người yêu về Vĩnh Phúc - quê anh ấy chơi. Sau khi ở nhà anh hai ngày, chúng tôi rủ nhau đến Tam Đảo du lịch. Đến nhà nghỉ chúng tôi thuê một phòng và chuyện gì đến cũng đến. Tôi không hối hận về chuyện đã xảy ra nhưng lần đó do không chuẩn bị trước nên cả hai chúng tôi đều không sử dụng biện pháp tránh thai nên hiện tại cái thai hơn 5 tuần là kết quả của khi đó. Vì cả hai chúng tôi đều đang đi học nên không thể kết hôn và nuôi con lúc này. Chúng tôi đã đi tới thỏa thuận là không giữ lại cái thai để có thời gian lo việc học và kiếm kinh tế. Khi có quyết định như vậy, tôi đã đi tìm hiểu nhiều cơ sở thực hiện nạo hút thai an toàn ở địa bàn Hà Nội. Do có nhiều cơ sở lớn nhỏ khác nhau nên tôi không biết chọn địa chỉ nào để làm thủ thuật nạo hút thai.

Dia chi pha thai an toan o Ha Noi

Khi hỏi qua mấy phụ nữ trung niên ở khu trọ thì được các chị ấy mách địa chỉ nạo hút thai ở đường Trần Duy Hưng. Tôi liền lên mạng và tìm hiểu các thông tin của Phòng khám này, thấy nhiều ý kiến tốt nên tôi quyết định tới đây làm thủ thuật hút thai. Trước khi tới, tôi cũng có chút lo lắng vì sợ rằng những cơ sở khám chữa bệnh kiểu tư nhân như thế này thì chi phí làm thủ thuật nạo hút thai sẽ rất cao. Nhưng lỗi lo ấy của tôi đã được xóa bỏ khi tới đây. Tôi thấy có bảng giá mọi thủ tục khám chữa bệnh ở tầng 1, thái độ phục vụ của nhân viên ở đây cũng rất tốt. Các bác sĩ phụ trách khám cho tôi rất nhiệt tình. Trước khi làm thủ thuật họ tư vấn kỹ về biện pháp làm phá thai cho tôi hiểu và căn dặn những điều cần tránh sau khi làm thủ thuật.

Hiện tại tôi đã làm thủ thuật và nghỉ ngơi được hai tuần rồi, sau khi làm thủ thuật tôi không thấy bất cứ triệu chứng bất thường nào, và cảm giác an tâm khi mình đã chọn lựa phòng khám Thiện Hòa để thực hiện quyết định phá thai của mình. Từ kinh nghiệm của chính bản thân cho thấy, Thiện Hòa là một phòng khám uy tín, địa chỉ phá thai an toàn cho những bạn trẻ lỡ mang thai ngoài kế hoạch như tôi. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cám ơn tới tập thể y bác sĩ của phòng khám đã tận tình chăm sóc tôi khi tôi khám và thực hiện làm thủ thuật ở đó.