Địa chỉ nào chữa bệnh xuất tinh sớm tốt nhất?

383 Lượt xem

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh xuất tinh sớm mà nói, việc tìm được địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tốt chính là điều mà họ mong muốn nhất. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều địa chỉ phòng khám, bệnh viện, nhưng các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy, có chuyên môn và chất lượng cao chính là có trách nhiệm với bản thân và gia đình của mình. Nếu như bạn đến những địa chỉ phòng khám nhỏ không chất lượng, dần dần sẽ gặp nhiều hại hơn lợi.

Dia chi nao chua benh xuat tinh som tot nhat

Các bác sĩ chuyên khoa cũng chỉ ra sai lầm lớn trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm:

Sai lầm thứ nhất, nam giới chỉ cần phát hiện tình trạng dương vật không thể cương cứng liền đi điều trị bệnh xuất tinh sớm. Có một số gặp tình trạng dương vật không thể cương cưng là rối loạn tạm thời trong thời gian ngắn hoặc thi thoảng xuất hiện tình trạng này, tình trạng này đa phần là do ảnh hưởng yếu tố tâm lý, hoàn cảnh thay đổi.

Đối với những trường hợp bị rối loạn tạm thời, chỉ cần điều tiết hợp lý là có thể hồi phục lại, không thể dựa vào phác đồ điều trị xuất tinh sớm để điều trị cho họ. Hơn nữa, những trường hợp như vậy điều trị không đúng bệnh rất nhiều, do đó mà gây tổn thương tới chức năng sinh lý, từ đó dẫn tới mắc bệnh xuất tinh sớm.

Sai lầm thứ hai, chỉ cần có cảm giác độ cương cứng không đủ liền điều trị bệnh liệt dương. Một số trường hợp có biểu hiện lâm sàng không phải là bệnh liệt dương, chỉ là do thời gian cương cứng không đủ, một số bác sĩ liền có thể đặt cho hiện tượng này là bệnh xuất tinh sớm, và áp dụng phác đồ điều trị bệnh liệt dương cho những trường hợp này, điều này không đem lại hiệu quả ngược lại gây tổn thương tới chức năng sinh lý.

Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng: thời gian cương cứ, độ cương cứng không đủ là do rất nhiều nguyên nhân hoặc do một số bệnh ở cơ quan sinh dục dẫn tới, nếu độ cương cứng của dương vật, tần xuất quan hệ, trạng thái tâm lý, viêm tuyến tiền liệt, tăng sinh tuyến tiền liệt, điều này không nhất định là bệnh xuất tinh sớm, giả sử nếu áp dụng điều phác đồ điều trị bệnh xuất tinh sớm cho những trường hợp này, không chỉ không điều trị khỏi bệnh mà còn ảnh hưởng tới sinh lý.

bác sĩ tư vấn

Các bác sĩ chuyên khoa cũng chỉ ra rằng, muốn điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cần tìm và lựa chọn địa chỉ chuyên khoa, bệnh viện uy tín.

Mặc dù xuất tinh sớm là căn bệnh thường gặp ở nam giới, nhưng gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe của họ, do vậy về phương diện điều trị, các bác sĩ kiến nghị: Nhất định phải lựa chọn chuyên khoa, bệnh viện uy tín để tiến hành điều trị.

Địa chỉ nào ở Hà Nội điều trị bệnh xuất tinh sớm tốt nhất? Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được coi là một địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm đem lại hiệu quả cao, nơi đây đã thu hút nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị bởi có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Hiện nay, phòng khám Thiện Hòa đang sử dụng công nghệ DEA trong pháp đồ điều trị bệnh xuất tinh sớm đem lại hiệu quả cao.

DEA là công nghệ điều trị bệnh xuất tinh sớm đem lại hiệu quả nhất hiện nay, sử dụng nhiều thiết bị, có thể tiến hành kiểm tra các hạng mục chức năng sinh lý. Xác định rõ những rối loạn đang tồn tại, có tác dụng loại trừ rối loạn tâm lý, tăng niềm tin hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân. Kết hợp cả Đông – Tây y kết hợp, cải thiện độ cương cứng, kéo dài thời gian cương dương, khôi phục tình trạng xuất tinh. Sử dụng nhiều phương pháp điều trị, kết hợp các thiết bị thực hiện vật lý trị liệu hiện đại nhất.

Sau một liệu trình điều trị bệnh nhân sẽ cảm thấy chức năng sinh lý của mình hồi phục như bình thường, hơn 90% bệnh nhân cảm thấy thỏa mãn với đời sống quan hệ tình dục; sau khi thực hiện thủ thuật thì tự cảm thấy những cải thiện tiến bộ trong sinh hoạt tình dục, hơn 8% bệnh nhân cảm thấy hài lòng, tỉ lệ thành công của thủ thuật đạt 98%.

Công nghệ DEA với ưu điểm chẩn đoán chính xác, điều trị toàn diện, hiệu quả cao, là bước đột phá trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Trên đây là phân tích về phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm cùng đoạn giới thiệu về công nghệ DEA trong phác đồ điều trị xuất tinh sớm của các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Hi vọng nội dung của bài viết này đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm tốt nhất ở Hà Nội. Các bác sĩ cũng khuyên rằng: nếu như bạn thấy xuất hiện những triệu chứng không tốt của sức khỏe, bạn hãy tới chuyên khoa để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị kịp thời.