Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt?

2599 Lượt xem

Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt? Các cơ sở y tế ngày càng mọc lên nhiều như “ nấm” khiến người có bệnh khó khăn trong việc lựa chọn. Trong đó, việc tìm kiếm địa chỉ khám đi tiểu ra máu đang là mối quan tâm của rất nhiều người, bởi đây là bệnh chứng rất dễ gặp, mọi người thuộc mọi độ tuổi khác nhau đều có nguy cơ mắc bệnh.

Tìm hiểu bệnh đi tiểu ra máu

Là một loại bệnh lý khả phổ biến hiện nay, bệnh thường gặp ở cả nam và nữ giới. Là hiện tượng khi chúng ta đi tiểu có dấu hiệu thèm theo máu ở trong nước tiểu., có càm giác đau buốt, đôi khi kèm theo mủ hoặc sỏi nhỏ. Có 2 loại chính như sau:

• Đi tiểu ra máu đại thể: là hiện tượng khi lượng hồng cầu lớn có trong nước tiểu, và có thể quan sát thấy bằng mắt thường.

• Đi tiểu ra máu vi thể: là tình trạng ở trong nước tiểu có chứa lượng hồng cầu ít, không thể quan sát được bằng mắt thường. Cần phải xét nghiệm nước tiểu soi dưới kính hiển vi mới có thể nhìn thấy.

Đi tiểu ra máu khám ở đâu tốt?

Nguyên nhân nào gây nên tiểu ra máu

Có nhiều nguyên nhân và có thể chuẩn đoán qua một số triệu trứng sau:

- Do viêm thận mãn tính: được xuất phát từ viêm nhiễm đường tiết niệu khi được điều trị, hình thành sỏi đường tiết niệu, do các chất độc hoặc dùng thuốc kéo dài.

- Do nhiễm trùng đường tiết niệu bắt nguồn từ thận hoặc bàng quang. Khi thận và bàng quang bị tổn thương dẫn tới tiểu buốt, rát, tiểu nhiều lần cũng là nguyên nhân gây nên đi tiểu ra máu.

- Cho chấn thương làm tổn thương bộ phận sinh dục: Khi các cơ quan bộ sinh dục bị tổn thương dẫn đến chảy máu trong làm ảnh hưởng tới chức năng hoạt động dẫn tới tình trạng đi tiểu nhiều.

- Do các triệu chứng bệnh lý như ung thư bàng quang, ung thư thận

- Do mắc bệnh xã hội như bệnh lậu, bệnh giang mai, HIV… cũng là nguyên nhân gây nên đi tiểu ra máu.

Bị đi tiểu ra máu khám ở đâu Hà Nội?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang được rất nhiều bệnh nhận đánh giá là địa chỉ chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội... uy tín, chất lượng với tiêu chuẩn cao tại địa bàn Hà Nội. Phòng khám đã điều trị thành công tiểu ra máu cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Nhận định về uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của phòng khám trong khám và chữa bệnh tiểu buốt, bác sĩ cho biết: mọi thiết bị y tế, dụng cụ và thuốc chữa bệnh đều đạt chuẩn theo chất lượng kiểm định của các cơ quan ban ngành có thẩm quyền. Với đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn để học tập, nghiên cứu và đưa vào sử dụng các kỹ thuật hiện đại, giúp cho quá trình thăm khám và điều trị tiểu buốt ra máu đạt hiệu quả nhất.

Là cơ sở y tế chuyên khoa, phòng khám đa khoa Thiên Hòa tự hào là địa chỉ khám chữa tiểu ra máu uy tín trên địa bàn Hà Nội. Phòng khám Thiên Hòa được biết đến là nơi chữa bệnh chất lượng, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý, môi trường khám bệnh thân thiện và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh.

Để được khám bệnh đi tiểu buốt ra máu, người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại: 024.3734.9999 để được tư vấn miễn phí.