Dấu hiệu rối loạn cương dương ở nam giới

779 Lượt xem

Bệnh rối loạn cương dương thường làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến họ và người bạn tình của mình. Bạn đang tự hỏi không biết mình có mắc phải bệnh này hay không? Những dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương là gì? Theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin về 3 dấu hiệu rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới nhé!

3 Dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương thường gặp

Giảm hoặc mất ham muốn tình dục

Rối loạn cương dương thường khiến cho nam giới suy giảm, thậm chí là không còn ham muốn tình dục. Ở những người đàn ông này, đời sống chăn gối dường như không phải là nhu cầu thiết yếu nữa. Họ thường tỏ ra dửng dưng lạnh nhạt, không còn cảm hứng, không thấy nồng nhiệt ngay cả khi ở bên cạnh người phụ nữ của mình. Dần dần, nếu không điều trị bệnh rối loạn cương dương sớm, chức năng sinh lý của các đấng mày râu sẽ ngày càng giảm.

Xem thêm:

Khi quan hệ tình dục, dương vật không thể cương cứng

Đây là một trong những dấu hiệu thường thấy ở nam giới. Bệnh lý này thường làm suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Dương vật của nam giới sẽ không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục hoặc có các yếu tố kích thích tình dục khác. Trong những trường hợp này, vì cậu nhỏ không có khả năng để duy trì công việc của mình nên người đàn ông cũng không thể thực hiện được các hành vi tình dục bình thường.

Dương vật có thể cương cứng nhưng không đủ mạnh và không không giữ được lâu

Ở một số người, khi có chất xúc tác tình dục, dương vật không đến nỗi không thể cương cứng. Tuy nhiên, dù có cương lên được thì nó cũng không đủ cứng để đi sâu vào bên trong âm đạo và hầu như chỉ sau một thời gian rất ngắn, nó lại trở về trạng thái bình thường khi không cương cứng. Điều đó làm cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn, nhiều khi không được trọn vẹn. Mặt khác, khi đó nó cũng khiến cho cả hai người trong cuộc không được hài lòng về chất lượng “cuộc yêu” của mình.

bác sĩ tư vấn

Giải pháp cho nam giới bị rối loạn cương dương

- Nếu nhận thấy các biểu hiện rối loạn cương dương là do yếu tố tâm lý chi phối: nam giới có thể tự tiết chế thần kinh cảm giác và tìm lại trạng thái tâm lý ổn định nhất, sung mãn nhất trước, trong và sau khi quan hệ. Dần dần tìm lại bản lĩnh, niềm tin về bản thân các triệu chứng rối loạn cương dương sẽ được khắc phục.

- Chuẩn bị đối mặt với vấn đề tuổi tác, ngay khi còn trẻ nam  giới cần duy trì cho mình chế độ sống tốt, khoa học: giữa gìn sức khỏe và nâng cao sức đề kháng.

- Trường hợp phát hiện dấu hiệu bị rối loạn cương dương là do mắc bệnh lý thì nam giới cần được can thiệp điều trị bằng nội khoa, ngoại khoa.

Những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa kể trên đã được đúc rút ra từ rất nhiều năm kinh nghiệm khám chữa chứng bệnh rối loạn cương dương cho nam giới. Tự hào là phòng khám uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang, và môi trường khám chữa bệnh thân thiện phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã nhiều năm nhận được sự tín nhiệm của chính người bệnh. Hàng nghìn bệnh nhân đã được điều trị thành công là động lực để phòng khám luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Ngoài những thông tin về dấu hiệu bệnh rối loạn cương dương kể trên, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 1900.2525.73 - 0389252573 của phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được tư vấn miễn phí và có câu trả lời nhanh chóng chính xác nhất nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!