Dấu hiệu cho thấy nữ giới bị viêm buồng trứng do quai bị

6277 Lượt xem

Quai bị là loại bệnh lí nếu bệnh nhân không đảm bảo kiêng kị kĩ sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Đối với nam giới bị quai bị sẽ có nguy cơ bị viêm tinh hoàn còn nữ giới thì sao? Nhiều thông tin cho biết rằng nữ giới bị quai bị sẽ có nguy cơ bị viêm buồng trứng – điều này có đúng không? Hãy cùng theo dõi lời giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Dấu hiệu cho thấy nữ giới bị viêm buồng trứng do quai bị

Dấu hiệu cho thấy nữ giới bị viêm buồng trứng do quai bị:

Nữ giới có những triệu chứng bất thường như những triệu chứng dưới đây thì cần tới ngay cơ sở y tế uy tín tiến hành khám và điều trị bệnh sớm để tránh những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người bệnh. Cụ thể những biểu hiện đó là:

- Đau bụng dưới có thể đau âm ỉ từng cơn hoặc đau thành cơn kéo dài tùy thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân.

- Đau lệch 1 bên hốp chậu.

- Ra nhiều khí hư bất thường kèm theo mùi hôi khó chịu, đặc sánh hay gợn cục, …

- Cảm giác đau rát mỗi khi quan hệ tình dục.

- Bị sốt kèm theo triệu chứng buồn nôn.

Quai bị là một bệnh sẽ rất nguy hiểm nếu chúng gây ra biến chứng cho bệnh nhân. Không chỉ là những biến chứng nguy hiểm mà còn khiến bệnh nhân có thể đối mặt với một số căn bệnh phiền toái khác trong đó có bệnh viêm buồng trứng có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới sau này. Do vậy mà chị em cần đặc biệt lưu tâm đến những triệu chứng bất thường và chăm sóc sức khỏe của mình một cách cẩn thận nhất.

Ngay khi có những triệu chứng bất thường về bệnh chị em cần thăm khám và điều trị bệnh sớm để tránh những ảnh hưởng và biến chứng đáng tiếc xảy ra. Chị em cần tư vấn thêm từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa có thể liên hệ cho theo số hotline 1900.2525.21 - 0387252521 để được giải đáp miễn phí.