Dài bao quy đầu quan hệ được không?

446 Lượt xem

Vấn đề dài bao quy đầu là vấn đề khá tế nhị ở nam giới. Đây cũng được xem như là một vấn đề khó nói khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Những thắc mắc về việc dài bao quy đầu có ở khắp nơi trên các diễn đàn về sức khỏe giới tính nhưng có vẻ như để có một câu trả lời tổng quát cho vấn đề này thì hơi khó khăn

Bởi vì, cơ thể của mỗi người khác nhau, vấn đề “dài bao quy đầu” cũng khác nhau. Dài bao nhiêu ? Thế nào là dài ? Không có một chuẩn mực cho vấn đề này. Cho nên chúng tôi không thể trả lời cho các bạn những câu hỏi chung chung như vậy. Bài viết này chúng tôi sẽ trả lời vấn đề cụ thể nhất mà việc dài bao quy đầu gây ra đó là ”Dài bao quy đầu có quan hệ được không?”

Dài bao quy đầu là gì?

Thông thường, nam giới ở độ tuổi trưởng thành dương vật sẽ phát triển, khiến bao quy đầu tự lột để lộ quy đầu. Trong trường hợp dài bao quy đầu, bao quy đầu sẽ trùm kín dương vật không thể tự lột ra bên ngoài được.

Dài bao quy đầu gây khó khăn trong quan hệ

Dài bao quy đầu chia làm 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

- Dài bao quy đầu thật: bao quy đầu trùm kín dương vậy ngay cả khi dương vật cương cứng gây khó khăn trong việc tiểu tiện, quan hệ tình dục cho nam giới.

- Dài bao quy đầu giả: bao quy đầu  trùm kín dương vật, tuy nhiên khi dương vật cương cứng vẫn để lộ quy đầu ra ngoài ( nhiều hay ít tùy thuộc vào độ dài da quy đầu)

DÀI BAO QUY ĐẦU QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG ?

Khi quan hệ tình dục với vợ hay bạn gái, bạn nghĩ là bạn đang bị dài bao quy đầu vậy lúc quan hệ bạn có gặp khó khăn nào không ?

Lúc dương vật chưa cương cứng, có phải bao quy đầu của bạn che chắn hoàn toàn dương vật hay không ? Và khi dương vật đã cương cứng, đầu dương vật có còn bị che bởi lớp da quy đầu không ? Lúc dương vật đang cương cứng , đầu dương vật của bạn bị da quy đầu che là che lấp hoàn toàn hay bạn vẫn có thể dùng tay tuột hay lộn da quy đầu về phía sau để đầu dương vật lộ diện hoàn toàn ?

bác sĩ tư vấn

Khi bạn quan hệ tình dục với vợ hay bạn gái, nếu bạn là người bị dài bao quy đầu thì việc làm tình sẽ không suôn sẻ, sẽ có những vướng víu nhất định cảm giác thường nhất là “đau”. Nếu mọi chuyện vẫn ổn thì chúc mừng bạn không phải là người bị dài bao quy đầu.

Khi dương vật chưa cương cứng thì da bao quy đầu che chắn cho dương vật là chuyện bình thường (trừ những người đã phẩu thuật bao quy đầu thì đầu dương vật mới nhô ra). Nếu khi dương vật đã cương cứng mà da quy đầu vẫn che lấp hết toàn bộ dương vật của bạn thì bạn sẽ bị một trong 2 trường hợp là hẹp quy đầu và dài quy đầu (ở đây chứa nói đến việc hẹp nhiều hẹp ít hay dài nhiều, dài ít nhé). Lúc dương vật đang cương cứng mà bạn vẫn có thể dùng tay tuột hay lộn da quy đầu và tiếp tục quan hệ tình dục bình thường thì trường hợp của bạn chỉ bị dài bao quy đầu ít, không cần phải lo lắng. Còn ngược lại, bạn đã bị dài bao quy đầu và cần phải có sự can thiệp của bác sĩ.

VẬY NHỮNG KHÓ KHĂN NÀO KHI BỊ BAO QUY ĐẦU DÀI

- Xuất tinh sớm đứng đầu danh sách những khó khăn mà bao quy đầu dài mang lại khi quan hệ tình dục với bạn tình. Vì đầu dương vật dễ bị kích thích khi không có sự bảo vệ của da quy đầu nên chỉ cần một kích thích nhẹ sẽ làm cho nam giới sớm xuất tinh. Đặc biệt là khi lần đầu tiên tiếp xúc với sự cọ sát của âm đạo. Những người cắt bao quy đầu dài thì đầu dương vật đã quen với sự ma sát nên thời gian xuất tinh sẽ lâu hơn

- Dễ bị viêm nhiễm do tiếp xúc thường xuyên với nước tiểu, da quy đầu không được vệ sinh hàng ngày dẫn đến bị nhiễm trùng, nhẹ thì viêm bao quy đầu, nặng thì ung thư dương vật

Vậy chắc là bạn đã tìm ra được câu trả lời cho việc “dài bao quy đầu có quan hệ được không ?”. Nếu còn những vấn đề “khó nói” hãy chat trực tiếp với bác sĩ, hoàn toàn miễn phí. Đọc nhiều lần không bằng bạn hỏi bác sĩ trực tiếp 1 lần. Hãy gọi ngay đến số 1900.2525.73 - 0389252573 của phòng khám đa khoa Thiện Hòa  để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé.