Cực khoái và xuất tinh có gì khác biệt

287 Lượt xem

Phòng khám thiên hòa cho biết .Việc cực khoái và xuất tinh liên quan đến nhau nhưng không phải là một. Cực khoái thiên về tinh thần, còn xuất tinh có yếu tố về vật lý. Vậy cực khoái và xuất tinh có gì khác biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

bệnh xuất tinh sớm

Cực khoái và xuất tinh có gì khác biệt

Trong đó, xuất tinh liên quan đến phản xạ vật lý phóng tinh dịch, còn cực khoái liên quan đến cảm giác được lên "đỉnh diểm" hoặc niềm vui như một kết quả của sự kích thích về thể chất và tâm lý. Cực khoái có được khi có sự co bóp nhịp nhàng, tinh tế các cơ ở vùng xương chậu và những nơi khác, lúc đó các tích lũy căng thẳng tình dục và cảm giác tinh thần được giải phóng.

Tuy nhiên, ở một số đàn ông, cực khoái và xuất tinh đến không cùng lúc. Người có thể xuất tinh sau khi đạt cực khoái hoặc trước khi đạt cực khoái. Một số không xuất tinh ở cả hai trường hợp. Một số khác lại xuất mà không có khoái cảm.Xuất tinh là sự giải phóng tinh dịch mà có thể có cực khoái hay không có. Đôi khi phụ nữ cũng xuất tinh - đó là khi phụ nữ giải phóng một lượng lớn chất nhầy khi quan hệ hoặc gần thời điểm đạt cực khoái.

Theo chuyên gia này, nếu một người đàn ông xuất tinh sớm, muộn hoặc không xuất tinh thì nên gặp bác sĩ tiết niệu và cần nhớ thêm:

- Một người đàn ông có thể đạt cực khoái mà không xuất tinh.

- Đàn ông có thể có cương cứng mà không đạt cực khoái.

- Đạt cực khoái mà không có sự cương cứng có thể gặp trong giấc mơ ướt. Bạn có nhu cầu khám hoặc chữa bệnh xuất tinh sớm đầu bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 024 6673 9999 của phòng khám đa khoa Thiện Hòa để đặt lịch khám và nghe tư vấn về vấn đề cá bạn đang quan tâm.