Chữa viêm nhiễm phụ khoa tại Phòng khám Thiên Hòa

344 Lượt xem

(Thu Hà - 39 tuổi, Hà Nội). Mình bị viêm nhiễm phụ khoa từ hồi còn trẻ, căn bệnh này cứ tái đi tái lại và đeo bám mình cả đến khi mình sinh 2 bé. Dù đã chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không hề khỏi dứt điểm mà chỉ đỡ đi những dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa. Chỉ đến khi đến với phòng khám Thiên Hòa, bệnh viêm nhiễm phụ khoa của mình mới khỏi hoàn toàn. Sau đây mình sẽ review về quá trình chữa viêm nhiễm phụ khoa tại Phòng khám Thiên Hòa để mọi người hiểu hơn về quá trình chữa bệnh cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

 

chua-viem-nhiem-phu-khoa-tai-phong-kham-thien-hoa-1

Trước kia mình đã đến rất nhiều bệnh viện tư nhân đặt thuốc, sử dụng các thủ thuật ngoại khoa,... nhưng kết quả thực sự không như mình mong muốn. Bệnh thuyên giảm 1 vài tháng rồi lại tái lại với những biểu hiện như ban đầu. Đôi khi muốn buông xuôi nhưng ngứa ngáy, khó chịu, khô ráp khiến mình mất dần cảm xúc khi cạnh chồng. Mãi đến khi được một cô bạn giới thiệu đến phòng khám Thiên Hòa, đến nay đã 3 năm nhưng mình không hề thấy những dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa xuất hiện nữa. Khi đến với phòng khám Thiên Hòa câu hỏi đầu tiên trực trong đầu của mình là "Liệu chữa phụ khoa tại phòng khám Thiên Hòa có tốt không?". Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tại đây mình thực sự yên tâm và hài lòng bởi:

- Thủ tục nhanh gọn: Đến với phòng khám luôn có một y bác sĩ đi theo hướng dẫn và hoàn thành các thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, không giống như khi đến các bệnh viện, xếp hàng, chờ đợi cả ngày cũng chưa chắc có kết quả.

- Các y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm: Đến đây vốn dĩ chỉ định khám viêm nhiễm phụ khoa nhưng mình còn được các bác sĩ phát hiện ra nhiều bệnh lý khác kịp thời. Các bác sĩ tư vấn cho mình lời khuyên và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với thể trạng và tình hình bệnh trên cơ thể.

- Phương pháp chữa trị an toàn: Khi đến các phòng khám, bệnh viện khác mình chỉ được sử dụng thuốc Tây và những thủ thuật y khoa. Quá trình chữa bệnh đôi khi kéo dài cả tháng khiến cơ thể kiệt quệ về phản ứng phụ của thuốc Tây gây ra. Tuy nhiên, đến phòng khám Thiên Hòa, việc kết hợp Đong - Tây y vào chữa bệnh khiến cơ thể mình không hề xuất hiện những phản ứng phụ như trước mà kết quả chữa bệnh vẫn đạt hiệu quả cao

- Chi phí hợp lý: "Chữa đúng bệnh - Trả đúng tiền" là những gì có thể nhận xét về địa chỉ khám chữa bệnh này. Mọi chi phí đều được thống kê chính xác qua biên lai, mình có thể lựa chọn chữa hoặc không trước khi thực hiện khám chữa bệnh.

- Dịch vụ sau chữa bệnh hoàn hảo: Trong khi thực hiện khám chữa bệnh theo liệu trình, mình luôn được các nhân viên tư vấn nhắc nhở lịch khám và những điều cần lưu ý sau khi điều trị hết liệu trình. Chính sự chăm sóc này khiến mình chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn. Có lẽ vì vậy cũng chính là lý do khiến bệnh viêm phụ khoa lâu năm của mình không hề bị tái lại nữa.   Nếu ai cũng trong tình trạng như mình, lời khuyên cho bạn là hãy đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa, chuyên khoa phụ khoa để được các bác sĩ tư vấn và khám chữa kịp thời. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!