Chữa trị phì đại cổ tử cung bằng cách nào?

528 Lượt xem

Phì đại cổ tử cung là bệnh phụ khoa xuất hiện phổ biến và tác động xấu đến cuộc sống sinh hoạt cũng như khả năng sinh con của chị em phụ nữ. Để phòng tránh và điều trị bệnh phì đại cổ tử cung chị em cần tiến hành thăm khám phụ khoa định kỳ. Chị em cần chú ý các vấn đề sau:

Những triệu chứng phổ biến của bệnh phì đại cổ tử cung

- Các triệu chứng xuất hiện chủ yếu trong giai đoạn cấp tính như khí hư ra nhiều, có mủ kèm theo đau bụng dưới, cảm giác nặng nề.

- Khi phì đại cổ tử cung lâu ngày không được điều trị sẽ xuất hiện tình trạng khí hư có máu hoặc cảm thấy đau và chảy máu khi quan hệ tình dục.

Chữa trị phì đại cổ tử cung bằng cách nào?

- Xuất hiện tiểu tiện nhiều lần do quàng quang bị kích thích.

- Phì đại cổ tử cung mãn tính, khí hư sẽ có màu trắng sữa hoặc dạng mủ vàng nhạt.

- Rối loạn kinh nguyệt với những thay đổi về lượng kinh và số ngày hành kinh, số ngày kinh dài mà lượng kinh ít (rong kinh), chu kỳ kinh ngắn dưới 20 ngày và ra rất nhiều.

Chữa trị phì đại cổ tử cung

Chữa phì đại cổ tử cung cần áp dụng phương pháp tiên tiến trong điều trị phì đại cổ tử cung bằng máy cắt, đốt điện cao tần. Việc sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định. Chữa trị phì đại cổ tử cung cần chữa trị cho cả người bị bệnh và bạn đời. Phì đại cổ tử cung nếu không được điều trị có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới dẫn tới viêm vùng chậu, vô sinh, gây thai ngoài tử cung. Khi có các dấu hiệu của phì đại cổ tử cung, chị em cần đến các cơ sở y tế có uy tín để điều trị kịp thời trong giai đoạn sớm nhất tránh trường hợp bệnh đã chuyển thành mãn tính sẽ rất khó chữa. Ngay khi thấy những triệu chứng của phì đại cổ tử cung hãy đến ngay với Phòng khám Thiện Hòa để các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi chuẩn đoán và đưa ra cách chữa trị phì đại cổ tử cung hiệu quả nhất cho bạn Hotline: 024 6673 9999