Chữa sùi mào gà ở đâu hiệu quả và an toàn

708 Lượt xem

Sùi mào gả gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Việc phát hiện và điều trị bệnh sùi mào gà kịp thời là vô cùng cần thiết, tuy nhiên, khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu hiệu quả và an toàn mới là vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay.

Nên chữa sùi mào gà ở đâu?

Để đánh giá một cơ sở y tế chữa bệnh sùi mào gà tốt hay không cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn: Đội ngũ y bác sĩ; trang thiết bị, cơ sở vật chất và môi trường khám chữa bệnh; quá trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt, đảm bảo tính riêng tư; chi phí khám chữa bệnh… Đặc biệt, sùi mào gà lại là một căn bệnh “cứng đầu” nên yêu cầu về phương pháp, kỹ thuật và công nghệ phục vụ cho quá trình điều trị lại càng cao hơn những căn bệnh xã hội khác.

Xem thêm:

Để điều trị sùi mào gà hiệu quả cần tiêu diệt được tận gốc virus gây bệnh. Tuy nhiên, đa số các cơ sở y tế chuyên khoa điều trị sùi mào gà hiện nay đều sử dụng các phương pháp chữa bệnh truyền thống, như: Đốt (điện hoặc laze), áp lạnh (bằng nito hóa lỏng), thuốc bôi/chấm tại chỗ…Những phương pháp này chỉ có khả năng làm biến mất triệu chứng của bệnh, nhưng lại không trị được tận gốc bệnh, gây đau đớn cho người bệnh, nguy cơ tái phát cao…

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng phương pháp ALA – PDT để điều trị sùi mào gà hiệu quả và không tái phát. Phương pháp này đã giúp phòng khám chúng tôi mang lại niềm vui và sức khỏe cho những người bệnh mắc sùi mào gà.

Phương pháp ALA – PDT khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Với những ưu điểm vượt trội như: AN TOÀN KHÔNG ĐAU – HIỆU QUẢ CAO – HỒI PHỤC NHANH – KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO – KHÔNG TÁI PHÁT. Phương pháp này được đánh giá là một sự lựa chọn “vàng” cho những người đang mắc bệnh sùi mào gà,

bác sĩ tư vấn

Lý do bạn nên chữa trị sùi mào gà tại Phòng khám Thiện Hòa?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh xã hội và đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà, Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa được xem là một trong những cơ sở y tế uy tín nhất ở Hà Nội. Đến với chúng tôi, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi:

- Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động : Là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội đạt tiêu chuẩn chuyên khoa, uy tín, chất lượng.

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi :  Trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và làm việc tại các bệnh viện đầu ngành.

- Phương pháp điều trị hiện đại :  Luôn áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại – tiên tiến, không gây đau đớn, điều trị hiệu quả và không để bệnh tái phát, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân.

- Cơ sở vật chất : Thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, mang đến cảm giác thoải mái cho người bệnh.

- Chi phí điều trị : Chi phí khám chữa bệnh công khai.

- Thái độ phục vụ chuyên nghiệp : Thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân ân cần và chuyên nghiệp, sức khỏe của bệnh nhân là điều mà chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu.

- Bảo mật thông tin : Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh nên phòng khám luôn đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân, giúp người bệnh an tâm hơn khi điều trị.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng cao. Mọi thắc mắc về bệnh sùi mào gà xin gọi tới đường dây nóng: 024 6673 9999 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần!