Các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu

616 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu, gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục của nam giới. Cách tốt nhất để khắc phục những tác hại của hẹp bao quy đầu là cần tiến hành chữa hẹp bao. Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì hiện nay có 3 cách chữa hẹp bao như sau:

Nong bao quy đầu

Thường áp dụng đối với trẻ nhỏ, hàng ngày kéo căng bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp này là không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu. Nhược điểm là hiệu quả không cao, đòi hỏi phải kiên trì.

Chữa hẹp bao quy đầu

Bôi thuốc chữa hẹp bao

Bôi thuốc mỡ chứa steroid vào mặt trong và ngoài da quy đầu 2 lần/ ngày để làm giãn rộng bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp là không gây đau, không bị sang chấn, rẻ tiền, dễ thực hiện. Sau 3 tháng điều trị nếu không có hiệu quả thì nên sử dụng biện pháp khác.

Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu này thường được áp dụng cho người lớn. Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu sớm nhất và thường gặp nhất của con người và giúp nam giới thoát khỏi những rắc rối do hẹp bao quy đầu mang lại. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu gồm cắt bao quy đầu truyền thống, kỹ thuật laze và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Trong đó kỹ thuật xâm lấn tối thiểu áp dụng điều trị dài và hẹp bao quy đầu với ưu điểm vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, thời gian ngắn, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đã tiến hành phẫu thuật hàng trăm ca cắt bao quy đầu thành công, mang lại sự tự tin cho nam giới. Phòng khám đang áp dụng điều trị cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn và hiệu quả. Nam giới có vấn đề về bao quy đầu có thể liên hệ đến đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc click chát trực tuyến để được bác sĩ tư vấn thêm.