CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ HẾT BAO NHIÊU TIỀN

382 Lượt xem

Gửi bác sĩ, cách đây một tuần tôi có đi khám ở một cơ sở y tế gần nhà thì được bác sĩ kết luận là bị bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, do không chủ động được kinh phí nên tôi vẫn chưa tiến hành chữa trị. Bác sĩ cho tôi hỏi, chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Cách chữa trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Anh – Nam Định

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Về câu hỏi chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền thì chúng tôi cũng xin được trả lời rằng đây là vấn đề rất khó để đưa ra một con số cụ thể khi chưa thăm khám và biết được bệnh tình của bạn. Không phải người bệnh nào cũng giống nhau vì vậy việc đưa ra chi phí chữa bệnh sùi mào gà phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường chi phí chữa bệnh sùi mào gà được căn cứ vào các yếu tố như:

Tình trạng bệnh

Cụ thể là thời gian bạn bị bệnh sùi mào gà, lượng nốt sùi nhiều hay ít và vị trí xuất hiện của sùi.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà

Điều này sẽ được bác sĩ căn cứ vào tình hình sức khỏe của bạn mà tư vấn cách chữa trị thích hợp.

Địa điểm bạn lựa chọn để chữa bệnh

bác sĩ tư vấn

Nó quyết định đến khoản phí mà bạn phải bỏ ra. Nếu bạn chọn cơ sở y tế, phòng khám có trang thiết bị hiện đại, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo để sớm loại bỏ vi rút sùi mào gà thì chi phí sẽ khác những địa điểm nhỏ lẻ, kém chất lượng.

Phí khám đinh kỳ

Ngoài ra, khoản chi phí để kiểm tra định kỳ nhằm ngăn bệnh sùi mào gà tái phát theo yêu cầu của bác sĩ cũng chiếm 1 khoản phí chữa trị của bạn.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu

Cơ sở y tế mà bạn thăm khám sẽ quyết định chi phí khám và chữa trị sùi mào gà

Hiện nay, phòng khám Thiện Hòa đang áp dụng kỹ thuật ALA-PDT để chữa bệnh sùi mào gà cho nhiều người bệnh. Đây là phương pháp tiên tiến hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống như:

Người bệnh phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo, bảo vệ và không gây ra bất kì tổn thương nào cho các bộ phận trên cơ thể.

Ngăn chặn khả năng dễ tái phát của sùi mào gà, tái tạo các tế bào lành tính không mang mầm bệnh.

Chữa trị hiệu quả căn bệnh sùi mào gà.