Chú ý! Bệnh xuất tinh sớm có những nguy hại gì?

345 Lượt xem

Xuất tinh sớm là căn bệnh mà mọi nam giới đều biết tên, nhưng để hiểu rõ về căn bệnh này thì không phải bất cứ nam giới nào cũng hiểu, từ đó dẫn tới việc xem nhẹ căn bệnh này, cuối cùng khi bệnh tình phát triển tới mức nghiêm trọng. Chúng ta cần phải hiểu rõ, xuất tinh sớm là căn bệnh ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới. Nếu như mắc phải căn bệnh này cần phải điều trị kịp thời.

Chu y benh xuat tinh som co nhung nguy hai gi

Căn cứ vào những con số báo cáo mới cho thấy. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng tới đời sống tình dục của nam giới, mà còn gây ra nhiều nguy hại về mặt tâm sinh lý của nam giới.

Những nguy hại của xuất tinh sớm:

1. Xuất tinh sớm khiến nam giới mất tự tin. Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy mất thể diện, cảm thấy do dự trước người vợ của họ, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình tượng nam giới, lòng tự tin và kiêu hãnh giảm xuống, gây ra những rối loạn tâm sinh lý.

2. Ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng. Nguy hại xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục, xuất tinh sớm khiến cho vợ chồng khi quan hệ không đạt được khoái cảm, nếu tình trạng này kéo dài, ắt sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

bác sĩ tư vấn

3.  Ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống. Những nam giới chịu ảnh hưởng bởi căn bệnh xuất tinh sớm, tâm lý luôn bị áp lực, tâm trạng chán nản,...ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày.

4. Xuất tinh sớm dẫn tới vô sinh. Nghiêm trọng hơn nữa xuất tinh sớm có thể dẫn tới vô sinh, bởi phản ứng xuất tinh ở nhừng trường hợp này tương đối mẫn cảm, khi vừa có những kích thích tình dục, những kích thích này lập tức tạo thành nhân tố gây hiện tượng xuất tinh, khiến cho tinh trùng không thể xâm nhập vào bộ phận sinh dục của nữ giới, từ đó khiến nữ giới khó có thể mang thai. Đối với những trường hợp mắc bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, khi trong trạng thái tâm lý không tốt cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, điều này khó có thể đảm bảo việc sinh một em bé khỏe mạnh.

Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sỹ tư vấn khám chữa.