Chi phí phá thai an toàn ở Hà Nội là bao nhiêu?

1422 Lượt xem

Nắm được nhu cầu cao nên hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế xuất hiện. Trong đó, đa số là những cơ sở y tế không được cấp phép hoạt động. Kéo theo đó, chi phí phá thai an toàn cũng có rất nhiều mức giá chênh lệch khác nhau.

Lựa chọn chi phí phá thai an toàn ở Hà Nội

Để đảm bảo được mức độ an toàn trong quá trình phá thai cũng như có mức chi phí phá thai an toàn hợp lí, thai phụ nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa hoạt động đã được cấp phép cũng như có uy tín.

Đối với một ca phá thai thông thường sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai:

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí phá thai an toàn hợp lý.

- Phí tiểu phẫu:

Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí phá thai an toàn, vì vậy các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm khuyên mọi người nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để đảm bảo an toàn khi tiến hành phá thai.

- Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai:

Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

- Chi phí phát sinh:

Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một nên sẽ có tác động đến chi phí 1 cuộc phá thai an toàn.

Chúng tôi khuyên bạn không nên vì túng thiếu, ham rẻ mà đến những cơ sở y tế có cơ sở vật chất không đảm bảo vô trùng và sử dụng những biện pháp phá thai thô sơ. Bởi, khi sử dụng những biện pháp phá thai không an toàn không những sức khỏe của bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà nó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời của bạn sau này.

Chính vì những lý do trên, khi mang thai ngoài ý muốn, bạn nữ hãy lựa chọn cho mình một cơ sở phá thai an toàn, không đau và có chi phí phá thai an toàn hợp lý.

Bạn trẻ cũng nên trang bị cho mình những kiến thức về tránh thai an toàn để không phải mang thai ngoài ý muốn và hạn chế việc phá thai. Bởi phá thai là một hành động không được khuyến cáo và là giải pháp sau cùng khi mang thai ngoài ý muốn. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được tư vấn miễn phí.