Chi phí phá thai bằng cách hút chân không

309 Lượt xem

Lựa chọn phá thai là điều không ai mong muốn xảy ra, nhưng vì hoàn cảnh nhiều người bắt buộc phải lựa chọn. Phương pháp hút thai chân không được xem là phương pháp phá thai an toàn hiệu quả hiện nay. Vậy chi phí phá thai bằng cách hút chân không này là bao nhiêu?


Hút thai chân không là phương pháp gì?

Để có được phương pháp phá thai an toàn nhất thì các bác sĩ cho biết là thai phụ cần phải đi khám về tình hình sức khỏe và xác định chính xác tuổi thai. Thai nhi dưới 12 tuần tuổi là có thể sử dụng phương  pháp hút thai chân không.

Hút thai chân không hay là hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp hút thai không đau, chị em không hề thấy bất cứ những đau đớn nào. Thời gian tiến hành hút thai chân không chỉ vẻn vẹn trong 10-15 phút, thai nhi được hút ra bên ngoài bằng lực hút của bơm hút chân không, dịch và máu từ buồng tử cung được mang ra ngoài qua ống hút nano mềm.

Hút thai chân không cực kỳ an toàn, đây là phương pháp có ưu điểm nhất trong tất cả các phương pháp phá thai hiện nay.

– Hút thai sạch, không có tình trạng hút còn sót thai.

– Hút thai chính xác, bác sĩ quan sát các bước tiến hành trực tiếp quan màn hình vi tính nên không có bất cứ một sai sót nào.

– Không hề gây đau đớn bởi thai phụ được tiêm thuốc gây tê, giảm đau và ống hút với lực vừa phải, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài.

– Không chảy máu, các tổn thương ở tử cung được giảm đến mức tối đa nhất đặc biệt không hề gây rách thủng tử cung.

– Giảm tỷ lệ biến chứng như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai như với phá thai thông thường

Chi phí phá thai bằng cách hút thai chân không?

Vì hút thai chân không là phá thai ngoại khoa nên thai phụ nhất định phải tiến hành phá thai ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bác sĩ thực hiện, phí hút thai, phí khám trước khi hút thai, phí phát sinh và tuổi thai là những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí hút thai chân không.

– Bác sĩ thực hiện: Tay nghề bác sĩ có giỏi hay không? trình độ học vấn và kinh nghiệm như thế nào? điều này đều quyết định trực tiếp đến mức phí hút thai của bạn. Bởi thế việc chênh nhau mức phí giữa các bác sĩ có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ với bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II là có.

– Phí hút thai: Kỹ thuật hút thai chân không tùy từng cơ sở y tế mà có sử dụng bơm hút tay hay bơm hút chân không và chính vì thế mà chi phi hút thai chân không có sự khác nhau ở từng người.

– Phí trước khi hút thai: bao gồm phí khám sức khỏe tổng quát, khám phụ khoa cho thai phụ, siêu âm xác định kích thước và tuổi thai.

– Căn cứ vào tuổi thai nhi: với thai nhỏ thì tiến hành nhanh chóng, đơn giản còn thai lớn việc hút thai phức tạp hơn nhiều.

– Phí phát sinh: gồm những phí như điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tình dục nếu thai phụ đang mắc phải…hoặc cũng có thể là chi phí nằm viện, tái khám…

Như đã nói ở trên, chi phí hút thai không phải ai cũng giống nhau, mức phí còn phụ thuộc và nhiều yếu tố nên các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa không thể đưa ra cho bạn con số chính xác được.
Bạn hãy đến để được các bác sĩ thăm khám bạn nhé! Bạn có thể yên tâm vì không chỉ là hút thai chân không mà với tất cả những chi phí điều trị bệnh ở phòng khám chúng tôi đều hoàn toàn công khai, không hề có những khoản thu thêm bạn nhé!

Mọi thắc mắc về chi phí hút thai chân không bạn hãy liên hệ theo số: 1900.2525.21 - 0387252521. hoặc đến địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.