Chi phí làm thủ thuật phá thai an toàn hết bao nhiêu?

720 Lượt xem

Bạn hiện đang có thai và muốn bỏ. Bạn muốn biết chi phí làm thủ thuật phá thai an toàn? Cần bao nhiêu tiền để thực hiện thủ thuật phá thai an toàn? Đây là một câu hỏi mà chúng ta thấy tỉ lệ tìm kiếm trên mạng là rất cao. Điều này cũng chính là kết quả của quá trình du nhập lối sống hiện đại, quan niệm thoáng về tình dục.

chi phí phá thai

Chính điều này đã tạo nên con số khủng 300 nghìn ca nạo phá thai một năm. Khi những người này muốn thực hiện thủ thuật phá thai an toàn thì họ luôn đặt vấn đề chi phí phá thai lên hàng đầu chứ không phải vấn đề sức khỏe. Cũng chính vì điều đó mà họ lựa chọn những cơ sở nhỏ, chi phí thấp để thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Các bác sĩ đưa ra lời khuyên: nếu như bạn bất đắc dĩ không thể giữ thai và muốn làm thủ thuật phá thai thì bạn cần đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu vấn đề chi phí làm thứ yếu. Có sức khỏe là có tất cả!

Nhân đây, để giải đáp về thắc mắc của nhiều bạn về vấn đề chi phí làm thủ thuật phá thai an toàn. Về vấn đề chi phí thủ thuật phá thai an toàn chính là tổng chi phí của nhiều hạng mục tạo thành: phí kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm, tiền thuốc, phí thực hiện thủ thuật, chi phí sau khi làm thủ thuật. Ngoài ra còn căn cứ vào phương pháp thực hiện thủ thuật: phổ thông hay hiện đại.

Trước tiên, những người trước khi thực hiện thủ thuật cần kiểm tra phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra điện tim… Căn cứ chi phí kiểm tra của từng mục là bao nhiêu, đa phần những hạng mục này đều tuân theo giá chung của bộ y tế quy định. Còn vấn đề giá thủ thuật phá thai thường có sự chênh lệnh nhẹ giữa hai phương pháp phổ thông và hiện đại. Sau thủ thuật, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của từng người để cho dùng thuốc chống viêm nhiễm, có hai cách thức sử dụng thuốc kháng viêm chính uống hoặc truyền.

Tiếp theo, nếu như bạn lựa chọn phương pháp phá thai an toàn thì có một số chi phí khác đi kèm. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên, trong vòng một tháng sau khi thực hiện thủ thuật hút thai, nữ giới cần tới gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đều này góp phần đảm bảo quá trình hồi phục và loại bỏ những ảnh hưởng sau quá trình làm thủ thuật nạo hút thai. Thông thường, sau khi thực hiện thủ thuật, bệnh nhân cần tới gặp bác sĩ để tái khám ít nhất hai lần.

Trên đây, chúng tôi đã phân tính những yêu tố cơ bản cấu thành lên chi phí làm thủ thuật phá thai an toàn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn độc giả sẽ tìm được câu trả lời của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn, bạn hãy liên hệ với phòng khám Thiện Hòa để được tư vấn miễn phí về chi phí phá thai: 024 6673 9999