Chi phí khám nam khoa có đắt không?

282 Lượt xem

Môi trường sống ô nhiễm, thực phẩm chứa nhiều chất độc hại đã khiến các đấng mày râu cũng trở nên e ngại với sức khỏe của mình. Chính vì thế, nam giới đã chú trọng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và quan tâm nhiều hơn đến việc khám sức khỏe nam khoa định kỳ. Vậy, chi phí khám nam khoa có đắt không? Chúng ta hãy tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Khám nam khoa có đắt không?

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa cho biết, để hiểu mức chi phí khám nam khoa có đắt không? Trước tiên, nam giới nên tìm hiểu khám nam khoa cần khám những gì, để hiểu được cách tính mức phí của các phòng khám như thế nào.

 

Khám nam khoa là khám những gì?

Khám nam khoa định kỳ là luôn cần thiết bởi có thể giúp các đấng mày râu có thể phát hiện sớm những căn bệnh nam khoa cũng như các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm như viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục,…

1. Khám nam khoa là khám những gì?

Khám nam khoa định kỳ sẽ khám bao gồm những mục sau:

– Khám sức khỏe tổng quát.

– Kiểm tra và xét nghiệm nước tiểu.

– Thực hiện xét nghiệm máu.

– Siêu âm bụng, X – quang và kiểm tra nội soi dạ dày.

– Thực hiện xét nghiệm PSA tầm soát viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt.

– Bác sĩ có thể chỉ định thực hiện thêm xét nghiệm khác nếu phát hiện sự khác thường.

2. Chi phí đi khám nam khoa có đắt không?

Theo các bác sĩ cho biết, chi phí khám sức khỏe nam khoa không đắt, người thu nhập bình dân vẫn dư sức chi trả.

Mức chi phí khám nam khoa ở mỗi đơn vị khám chữa bệnh là khác nhau. Do đó, các bác sĩ khuyên chọn phòng khám chuyên khoa mà mình tin tưởng, có bác sĩ giỏi thực hiện thăm khám để đảm bảo sự chính xác về kết quả thăm khám.

 

Khám nam khoa có đắt không?

Trước khi chuẩn bị đi thăm khám, các nam giới cần lưu ý một số điểm là, không được hoạt động tình dục trước 48h, nên đăng ký lịch khám và tư vấn với bác sĩ trước khi đến để nhận được sự ưu đãi, hơn hết là chọn phòng khám chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám.

Nếu bạn muốn thực hiện khám sức khỏe nam khoa ở bệnh viện công thì có thể đến các bệnh viện lớn ở thành phố Hà Nội như Bạch Mai, Đại học y. Còn nếu bạn muốn được bác sĩ thăm khám tận tình, kỹ càng thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín, có khung giờ hoạt động khám chữa bệnh linh hoạt vì vậy bạn có thể thực hiện việc thăm khám tại đây.

Về chi phí khám bệnh tại Phòng khám Thiên Hòa được tính theo mức quy định chung của Sở y tế. Nếu bạn còn băn khoăn Chi phí đi khám nam khoa có đắt không? và muốn biết chi tiết cụ thể về mức chi phí này bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến số hotline: 024.3734.9999 các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp tận tình cho bạn.