Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

1075 Lượt xem

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là viêm nhiễm phụ khoa có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Việc phát hiện và điều trị sớm viêm lộ tuyến cổ tử cung thông qua các biểu hiện và các phương pháp kiểm tra là việc nên làm. Nếu để bệnh phát triển nặng thì làm cho việc chữa trị khó khăn hơn. Việc chữa trị sớm sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho người bệnh, ngược lại nếu để bệnh trở nên biến chứng thì chữa trị phức tạp và tốn kém hơn. Theo các bác sĩ Phòng khám Thiện Hòa thì chi phí cho việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm các khoản sau.

 

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Bệnh thường gặp ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Phụ nữ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường đau rát, ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, gây mất tự tin trong giao tiếp, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới vô sinh. Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được xác định dựa theo mức độ, tình trạng, biểu hiện của bệnh.

Những khoản chi phí khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Chi phí thăm khám – xét nghiệm: khi đến phòng khám, các chị em trước tiên phải được kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra tình trạng sức khỏe, nguyên nhân gây bệnh và mức độ tổn thương. Do đó, tùy theo mỗi trường hợp bệnh mà mức giá cho việc này sẽ khác nhau.

- Chi phí điều trị: phòng khám sử dụng phương pháp điều trị hiện đại với các ưu điểm như hiệu quả, an toàn cao, giảm thiểu biến chứng thì tất nhiên chi phí phải có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, trình độ bác sĩ và cơ sở vật chất cũng là một yếu tố khác góp phần vào đó.

- Chi phí tiêu viêm: trước và sau khi điều trị, người bệnh sẽ được bác sĩ kiểm tra xem có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không, nhằm kịp thời kê toa thuốc tiêu viêm.

Tuy nhiên, với những trường hợp mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ có thể chọn phương pháp điều trị hết viêm bằng đặt thuốc âm đạo và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì thường chi phí sẽ thấp hơn. Những trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung phát triển trên diện rộng thì sau khi chống viêm âm đạo cổ tử cung cần tiến hành diệt tuyến bằng các phương pháp đốt điện, cắt đốt điện cao tần…

Điều trị bằng phương pháp cắt đốt điện cao tần mang lại hiệu quả cao, bệnh hồi phục nhanh sau khi điều trị, do đó chi phí sẽ cao hơn. Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu để phát triển nặng mà không tiến hành điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Đối với những chị em trong độ tuổi sinh sản nếu không chữa trị sớm và an toàn có thể dẫn đến vô sinh hoặc ung thư cổ tử cung.

=> Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ là do đâu?

=> Những triệu chứng nhận dạng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Vì vậy khi có dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em nên thăm khám sớm để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân. Nếu chị em quan tâm đến việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và các vấn đề về sức khỏe khác, vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại liên hệ : 024 6673 9999