Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

589 Lượt xem

Là một trong những bệnh lây nhiễm chính qua đường tình dục không an toàn, bệnh sùi mào gà đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Khi mắc bệnh sùi mào gà, ngoài tâm lý lo lắng về phương pháp điều trị hiệu quả thì người bệnh cũng khá quan tâm về vấn đề chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền.

CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ BAO NHIÊU TIỀN ?

"Chi phí chữa bệnh sùi mào gà liệu có quá cao hay không ? Để điều trị sẽ bao gồm những loại chi phí nào ?" Chính những lo lắng này đã ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chữa trị của người bệnh.

Để giúp người bệnh có cái nhìn rõ hơn về mức chi phí điều trị bệnh sùi mào gà thì các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà như sau:

- Chi phí kiểm tra, chẩn đoán : Cần phải tiến hành kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết để đưa ra được những chẩn đoán chính xác nhất.

- Tình trạng bệnh : Nếu bệnh sùi mào gà được phát hiện sớm thì chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu điều trị muộn thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ khác.

- Phương pháp điều trị : Nếu điều trị bằng phương pháp truyền thống thì mức chi phí sẽ thấp hơn nhưng hiệu quả điều trị lại không bằng với việc áp dụng phương pháp ALA - PDT.

- Chi phí tái khám : Sau khi chữa trị xong, bệnh nhân cần đến tái khám theo chỉ định của bác sĩ, điều này sẽ giúp theo dõi sát được tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào, có khỏi hẳn hay chưa.

Bên cạnh những yếu tố nêu trên thì chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào chất lượng phòng khám, trình độ chuyên môn của bác sĩ, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, …

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN HÒA- ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động với quy trình khám chữa bệnh khoa học. Chính vì thế, từ khi đi vào hoạt động cho đến nay phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều bệnh nhân.

- Phòng khám đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp ALA - PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà, phương pháp này có ưu điểm thời gian hồi phục nhanh, ít gây đau đớn, an toàn, ngăn ngừa tái phát.

- Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và từng công tác tại các bệnh viện lớn.

- Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng và chuẩn xác.

- Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn hợp lý, rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian.

LỜI KHUYÊN :  Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội khuyến cáo, khi phát hiện những triệu chứng đầu tiên của bệnh sùi mào gà, người bệnh nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Nếu người bệnh chủ quan, kéo dài thì bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cũng như gây tốn kém nhiều chi phí.

Để biết thêm thông tin về chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với phòng khám của chúng tôi theo số điện thoại: 024.3734.9999, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.