Chế độ dinh dưỡng dành cho người liệt dương

404 Lượt xem

Liệt dương là tình trạng dương vật mất đi khả năng trong chuyện quan hệ tình dục. Cậu nhỏ của nam giới có thể bị thương tổn, do bệnh lý khác gây ra và cũng có thể do tâm lý hay chế độ dinh dưỡng không đảm bảo. Tình trạng dương vật không thể cương cứng khi giao hợp gọi là liệt dương. Khi bị liệt dương nam giới cần đến các trung tâm y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và điều trị. Qúa trình điều trị người bệnh cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng để làm tăng khả năng hồi phục trong điều trị. Sau đây sẽ là chế độ dinh dưỡng dành cho người liệt dương để bạn tham khảo

Chế độ dinh dưỡng dành cho người liệt dương

Những thực phẩm nên ăn đối với người liệt dương

- Sử dụng các loại thức ăn thanh đạm, giàu chất dinh dưỡng

- Ăn các thức ăn mềm, dừ là chủ yếu. - Ăn các loại thực phẩm bổ dưỡng có tác dụng đối với thận như thịt dê, thịt chó, thịt bò… - Ăn các loại cá, các loại trứng, các món ninh hầm xương.

Những thực phẩm cần kiêng

- Không sử dụng các loại thức ăn lạnh - Không ăn nhiều các chất mỡ béo - Cần kiêng ăn những thức ăn cay có tính kích thích như ớt, hạt tiêu, các loại bánh rán, các bánh bột đậu tẩm ớt hạt tiêu rán, thịt bò nấu cari, thịt gà nấu cari v.v.. - Không nên uống uống rượu bia, hút thuốc lá.

bác sĩ tư vấn

Ăn bổ sung các bài thuốc cường dương

Người bị liệt dương có thể sử dụng một bộ dương vật và tinh hoàn dê, hạt rau hẹ 25 gam, dâm dương hoắc 15 găm, con ngài đực 15 gam. Đem rang khô giòn trong nồi rang gốm, nghiền thành bột bộ dương vật dê. Dâm dương hoắc xào với chút dầu mỡ cho vàng (không cháy), sau đó cho con ngài đực, hạt rau hẹ vào nghiền thành bột, hòa trộn đều; Mỗi buổi tối uống một thìa bột này với chút rượu. Cũng có thể hòa trộn với mật ong làm thành viên hoàn, uống với một chút rượu.

Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị liệt dương bằng phương pháp hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ nam khoa điều trị cho bạn. Điện thoại đường dây nóng : 024 6673 9999