Chế độ ăn đối với người xuất tinh sớm

358 Lượt xem

Xuất tinh sớm là chỉ chứng bệnh vừa mới bắt đầu giao hợp đã xuất tinh ngay, có trường hợp trước khi giao hợp cũng đã xuất tinh rồi. Xuất tinh sớm thường có kèm theo di tinh, liệt dương, đầu váng, mắt hoa, tai ù, tinh thần ủ rũ, thắt lưng đầu gối mỏi nhừ v.v.. Người xuất tinh sớm bênh cạnh điều trị bằng thuốc nên bổ sung những thức ăn giàu chất dinh dưỡng để cơ thể có đủ sức khỏe, cải thiện tình trạng bệnh. Sau đây là chế độ ăn cho người xuất tinh sớm để giảm thiểu tình trạng này và hỗ trợ chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Chế độ ăn đối với người xuất tinh sớm

Trong ăn uống cần kiêng ăn những thức ăn có tính kích thích như ớt, hạt tiêu, bánh quẩy, bánh bột đậu tẩm ớt hạt tiêu rán, thịt bò nấu cari, thịt gà nấu cari, tôm, cua v.v. kiêng ăn những thức ăn béo nhiều mỡ, những thức ăn sinh lạnh, như dưa hấu ướp lạnh, nước ngọt có hơi ga ướp lạnh, kem cốc, thịt lợn nhiều mỡ v.v.. Nên ăn các thức ăn thanh đạm, dễ tiêu hóa, giàu chất dinh dưỡng như thịt lợn nạc, thịt gà, gan lợn, thịt thỏ, thịt dê v.v.

bác sĩ tư vấn

Ăn nhiều những loại rau quả củ rau tươi mới, như rau xanh, dưa chuột, mướp, loại đậu xào v.v. Có thể uống nước trái cây, nước cam, ăn táo, lê, chuối tiêu v.v. Cũng có thể ăn món trứng gà xào với rau hẹ: Rau hẹ tươi mới 150 găm, rửa sạch, thái nhỏ, trứng gà 2 quả, đập ra quấy trộn đều với rau hẹ rồi cho chút muối vào, cho vào chảo láng qua chút dầu mỡ để tráng chín ăn. Ngoài ra cũng có thể nấu món thịt nạc với hạt sen và khiếm thực. Hạt sen 50gam, khiếm thực 50gam, thịt lợn nạc 200gam, nấu chín dừ, cho gia vị vừa ăn vào để ăn.

Nguyên nhân nào dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới trẻ tuổi

Những “kẻ thù” gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa có ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy bạn đừng chần chứ khi phát hiện các triệu chứng của bệnh. Nếu bạn có điều gì thắc mắc và quan tâm đến việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, hãy gọi cho Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chúng tôi theo số điện thoại: 024 6673 9999 để được tư vấn và điều trị.