Chất lượng của phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội

122 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội hiện nay đang hoạt động với các chuyên khoa chính là nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, kế hoạch hóa gia đình…Kể từ khi ra đời đến nay, chất lượng của phòng đa khoa Thiện Hòa Hà Nội luôn được nhiều bệnh nhân quan tâm, nhất là với những người bệnh mới lần đầu biết đến phòng khám. Chính vì thế, để giúp quý người bệnh có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của phòng khám, cảm thấy an tâm hơn khi trao gửi sức khỏe tại đây, các chuyên gia sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết để làm sáng tỏ vấn đề này.

Chất lượng của phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội có địa chỉ duy nhất nằm tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội. Đây được xem là một trong những phòng khám tư nhân uy tín, được xây dựng đầu tư có quy mô lớn và bài bản tại Hà Nội. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, phòng khám đã khám và điều trị thành công cho hàng vạn người bệnh mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, trực tràng hậu môn…

Chất lượng của phòng khám đa khoa Thiện Hòa thể hiện qua các phương diện sau:

- Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đầu tư xây dựng hệ thống phòng bệnh hiện đại với đầy đủ các khoa phòng, tất cả được thiết kế khoa học, tạo ra không gian rộng rãi kết hợp điều trị và nghỉ ngơi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. Đặc biệt với quy trình khám chữa bệnh khép kín, chuyên biệt nên bệnh nhân không phải lo lắng bị quá tải.

- Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cũng là 1 trong số rất ít cơ sở khám chữa bệnh hội tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ phòng khám luôn cập nhật các kỹ thuật y khoa tiên giúp phát huy tối đa hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Phòng khám hiện đang sở hữu nhiều bác sỹ giỏi phải kể đến như:

1, BSCK I Vũ Ngọc Lâm, là Đại tá, Bác sĩ chuyên khoa I, Nguyên trưởng khoa xét nghiệm Bệnh viện quân Y 354.

2, BSCK I Phạm Văn Luận, là Bác sĩ chuyên khoa I, Trưởng phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền - Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

3, Đại tá - BSCK I Nguyễn Thị Phương Hồng, Đại tá - BS CK Phụ Sản, Khám chữa bệnh đa khoa, Phó giám đốc Phụ trách nghiệp vụ Y kiêm phụ trách chuyên môn kỹ thuật Phòng Khám đa khoa Thiện Hòa…

4. Bác sỹ chuyên khoa Sản Trần Thị Ánh, có kinh nghiệm hơn 37 năm trong nghề, chuyên khám chữa bệnh phụ khoa, sản khoa, kế hoạch hóa gia đình.

- Đặc biệt nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách chuyên sâu và toàn diện, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã mang đến rất nhiều các giải pháp y tế chất lượng cao, đầu tư nhiều máy móc và thiết bị tiên tiến từ nước ngoài, giúp nâng cao hiệu quả chữa trị, giúp chữa khỏi cả những bệnh tưởng như phức tạp.

- Với sự nhạy bén trong hội nhập, Ban lãnh đạo Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã tận dụng cơ hội để tiếp thu sự đổi mới của nền y học hiện đại, thực hiện công tác chuyển giao công nghệ và chịu khó đầu tư thay đổi các thiết bị, các kỹ thuật và máy móc mới nhất. Tất cả máy móc mà Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng hiện nay đều được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả khám chữa bệnh.

- Trong thời đại công nghệ 4.0, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhanh chóng áp dụng vào thực tiễn, trở thành cơ sở y tế đi tiên phong trong việc vận dụng những tiện ích của điện thoại, của máy tính và internet vào lĩnh vực y tế, tạo ra sự thay đổi tích cực và thuận tiện hơn trong việc tư vấn, đặt lịch hẹn khám. Theo đó, người bệnh có thể ngồi ngay tại nhà, chát trực tiếp với bác sỹ mà không cần đến phòng khám. Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ đều được tư vấn giải đáp nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất.

- Thời gian làm việc tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa vô cùng linh động, nhận khám chữa từ 8h-20h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và chủ nhật, không ngày nghỉ. Vì thế ngay cả những bệnh nhân có công việc bận rộn nhất cũng có thể tranh thủ đi khám mà không ảnh hưởng tới công việc, chi phí vẫn giữ nguyên.

Hy vọng với một vài chia sẻ trên đây, người bệnh có thể biết được chất lượng của phòng đa khoa Thiện Hòa Hà Nội như thế nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua hotline để được tư vấn cụ thể: