Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

509 Lượt xem

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền chính là một trong những mối quan tâm của người bệnh khi muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy nhiên không thể nói chính xác chi phí của quá trình thực hiện tiểu phẫu là bao nhiêu. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe bệnh nhân, địa chỉ thực hiện phẫu thuật, chi phí phát sinh sau phẫu thuật…Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra quy trình thực hiện cắt bao quy đầu để các bạn có thể hình dung được những chi phí có thể phát sinh khi thực hiện phẫu thuật là gì nhé.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật giúp loại bỏ phần da thừa bọc phía trên quy đầu giúp dương vật lọ ra và phát triển bình thường. Bao quy đầu nếu dài quá sẽ dễ gây mắc các bệnh viêm nhiễm do cặn bẩn khó vệ sinh ở trong bao quy đầu. Lâu ngày những cặn bẩn đọng lại và tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển gây bệnh cho bộ phận sinh dục. Nếu không can thiệp kịp thời sẽ gây viêm nhiễm nặng nề, gây đau đớn, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của nam giới

Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu?

Thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ khám tổng quát bộ phận sinh dục cho nam giới xem có bị mắc bệnh phụ khoa khác không hay có mắc bệnh xã hội không. Nếu phát hiện mắc bệnh viêm nhiễm hay bệnh xã hội thì bệnh nhân phải điều trị bệnh khỏi trước rồi mới tiến hành phẫu thuật. Đối với bệnh nhân không có dấu hiệu mắc bệnh khác thì bác sĩ sẽ chỉ định ngày giờ làm tiểu phẫu. Bệnh nhân được dặn dò kỹ những điều nên làm và không được phép là trước khi thực hiện tiểu phẫu

Qúa trình diễn ra tiểu phẫu cũng khá nhanh chóng. Đầu tiên bác sĩ tiêm thuốc tê xung quanh khu vực dương vật, khi người bệnh không còn cảm giác gì bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ vùng da thừa và khâu lại. Tiếp đến là quá trình sau phẫu thuật, bệnh nhân được kê đơn thuốc và yêu cầu mua thuốc uống theo đơn. Tùy vào loại thuốc được dùng mà giá thành cũng khác nhau. Chưa kể đến nếu như người bệnh không tuân thủ chỉ định của bác sĩ thì có nguy cơ bị nhiễm trùng, lúc này chi phí chữa trị sẽ phát sinh nhiều hơn, việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn. Do đó người bệnh nên tuân thủ tuyệt đối những lời khuyên của bác sĩ, không nên tự ý điều trị bệnh.

bác sĩ tư vấn

Bạn thấy đấy, những chi phí về khám bệnh, phẫu thuật, thuốc thang phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên không thể khẳng định chính xác chi phí cho 1 ca tiểu phẫu là hết bao nhiêu tiền được. Mỗi địa chỉ y tế sẽ có những mức giá dịch vụ khác nhau, mỗi loại thuốc bạn dùng có giá khác nhau, phương pháp thực hiện tiểu phẫu cũng quyết định chi phí bạn phải bỏ ra cũng khác nhau. Hơn nữa chưa kể những chi phí phát sinh trong quá trình điều trị bệnh như việc chữa bệnh phụ khoa hay chi phí ăn ở, đi lại, hậu phẫu.

Cắt bao quy đầu không quá tốn kém

Cắt bao quy đầu ở nam giới nên được tiến hành càng sớm càng tốt, điều này giúp phòng tránh các bệnh ở bộ phận sinh dục hiệu quả, giúp phục hồi chức năng sinh lý nhanh chóng. Nếu không cắt bao quy đầu kịp thời sẽ gây đau đớn kéo dài cho bệnh nhân, gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, nhất là với độ tuổi trưởng thành, có thể gây ra tâm lý tự ti, e ngại. Khi đau bao quy đầu kéo dài rất dễ gây chứng liệt dương, yếu sinh lý, đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Trên đây là mô tả chi tiết về quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để người bệnh có thể hình dung được các bước tiến hành phẫu thuật và những chi phí cần phải chi trả. Hi vọng rằng bài viết này hữu ích cho những người đang có ý định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn thêm bạn có thể gọi đến số 1900.2525.73 - 0389252573 để nhận được sự giải đáp từ các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiện Hòa nhé. Đừng để bao quy đầu gây ảnh ra những phiền toái cho cuộc sống của bạn nữa.