Cấp cứu vì cắt hẹp bao quy đầu

310 Lượt xem

Nam giới hiện nay có rất nhiều người mắc chứng hẹp bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Chứng hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây ra viêm nhiễm nam khoa và các bệnh lý liên quan đến sức mạnh đàn ông. Hiện nay, phương pháp khắc phục chứng hẹp bao quy đầu an toàn và mang lại hiệu quả cao đó là phương pháp cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp phải cấp cứu vì hẹp bao quy đầu ở những cơ sở y tế không uy tín. Cụ thể như thế nào hãy tìm hiểu sự việc dưới đây.

Anh T (Cầu giấy, Hà Nội) có đến một phòng khám nhỏ gần nhà để khám bao quy đầu. Tại đây, bác sĩ khuyên anh nên cắt bao quy đầu để giải quyết triệt để tác hại cảu hẹp bao quy đầu. Anh T đồng ý thực hiện phẫu thuật và làm các thủ tục mà bác sĩ yêu cầu. Sau khi thực hiện tiểu phẫu xong anh được đưa về nhà nghỉ ngơi. Những đến nửa đêm anh cảm thấy những biểu hiện rất lạ như: vết mổ sưng đau, máu chảy nhiều, đầu dương vật sưng vù. Thấy vậy anh vội vàng đến bệnh viện điều trị.

Cấp cứu vì cắt hẹp bao quy đầu

Tại bệnh viện, sau quá trình thăm khám các bác sĩ kết luận anh T bị nhiễm trùng khi phẫu thuật và do bác sĩ cắt bao quy đầu đã cắt vào động mạch mà không cầm máu kỹ càng. Thủ thuật không đảm bảo yêu cầu nên anh T mới có những biểu hiện trên, dương vật phù nề biến dạng. Bác sĩ đã nhanh chóng xử lý tình hình, giảm đau cho bệnh nhân và giúp anh ổn định sức khỏe.

Qua đây, các bạn nên lưu ý khi thực hiện thăm khám và điều trị bệnh cần tìm đến các cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp và được cấp phép hoạt động của bộ y tế để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên.

Tiêu chuẩn đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng:

Để giúp các bạn yên tâm hơn khi lựa chọn một phòng khám uy tín chúng tôi khuyên bạn như sau:

  • Nên tìm đến một phòng khám được cấp phép hoạt động của bộ y tế
  • Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại
  • Các trang thiết bị y tế phục vụ điều trị bệnh phải tiên tiến, hiện đại
  • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao
  • Đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh cho nam giới với nhiều kết quả tốt. Người bệnh không nên tin vào những lời quảng cáo không có căn cứ mà tìm đến những phòng khám nhỏ hẹp, không có giấy phép hoạt động để đến khi tiền mất tật mang sẽ rất khó khắc phục hậu quả.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì khả năng dị tật rất cao. Một số dị tật nếu tiểu phẫu không đạt yêu cầu như: đứt dây thắng dương vật khiến nam giới bị liệt dương, viêm nhiễm bao quy đầu, sẹo dương vật, mất thẩm mỹ…

Để hạn chế tối đa những biến chứng này các bạn nên gọi ngay đến hotline 024 3734 9999 để đặt lịch khám và nhận tư vấn của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa nhé.