Cẩm nang sức khỏe

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa - 73 Trần Duy Hưng uy tín làm nên thương hiệu

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng có địa chỉ nằm ở số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội, đây là một trong các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân hàng đầu tại thủ đô

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa phát hơn 2000 khẩu trang miễn phí cho người dân Hà Nội phòng dịch Corona

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) đã tổ chức phát miễn phí hơn 2.000 khẩu trang y tế cho người dân Hà Nội.

Làm hồng vùng kín ngay tại nhà bằng mật ong

Thời gian và trải qua những lần sinh nở khiến vùng kín chị em trở nên “lão hóa và kém sắc”. Chị em có muồn “hồi xuân vùng kín” bằng những mẹo đơn giản ngay tại nhà? Tham khảo cách làm hồng vùng kín bằng mật ong ngay nhé!

Làm hồng vùng kín được bao lâu

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em không ngừng tăng cao trong đó làm hồng vùng kín là một trong những xu hướng làm đẹp bên trong được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định chị em thường thắc mắc liệu làm hồng vùng kín được bao lâu?

Cải thiện "cuộc yêu" bằng phương pháp gắn bi vào dương vật

Gắn bi dương vật là gì? Gắn bi dương vật có lẽ là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Tại sao cần phải gắn bi dương vật hay gắn bi dương vật có thể mang lại những tác dụng gì?

Vá màng trinh có thể bị phát hiện không

Vá màng trinh có thể bị phát hiện không? Làm thế nào để bạn tình khó có thể phát hiện được mình đã từng đi vá màng trinh? Hãy cùng lắng nghe lời tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ bộ phận sinh dục.

Bí quyết giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh

Kéo dài cuộc yêu có lẽ không chỉ là mong muốn của phái mạnh mà là cả phái nữ. Chính vì vậy từ khóa quan hệ làm sao để lâu xuất tinh luôn nhận được rất nhiều sự tìm kiếm và quan tâm. Vậy làm thế nào để nam giới có thể tự xuất tinh theo ý mình?

Sau cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ trở lại

Sau cắt bao quy đầu bao lâu có thể quan hệ trở lại? Khi nào thì có thể quan hệ tình dục bình thường sau cắt bao quy đầu? Quan hệ tình dục sau phẫu thuật cắt bao quy đầu cần chú ý tới những đặc điểm sau...

Biện pháp hút thai điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới

Hút thai điều hòa kinh nguyệt là gì?, thời điểm nào có thể hút thai điều hòa kinh nguyệt được?, bệnh nhân cần lưu ý gì khi hút thai điều hòa kinh nguyệt?...cùng tìm hiểu trong bài viết sau