Cải thiện "cuộc yêu" bằng phương pháp gắn bi vào dương vật

2978 Lượt xem

Gắn bi dương vật là gì? Gắn bi dương vật có lẽ là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Tại sao cần phải gắn bi dương vật hay gắn bi dương vật có thể mang lại những tác dụng gì? Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu trong bài viết tổng quát về gắn bi dương vật dưới đây! Bạn đọc quan tâm hãy cùng tìm hiểu.

Cải thiện "cuộc yêu" bằng phương pháp gắn bi vào dương vật

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật là thủ thuật ngoại khoa can thiệp vào dương vật của nam giới nhằm tăng kích thước của dương vật(đặc biệt là nam giới có dương vật ngắn), khắc phục những nhược điểm hay nói cách khác là điểm yếu về chiều dài của “cậu nhỏ” giúp cải thiện cảm hứng, sự thăng hoa trong quan hệ lứa đôi.

Cơ chế hoạt động của viên bi trong dương vật giống như những con lăn của ròng rọc. Bi được gắn là những hạt ngọc hoặc trân châu tự nhiên. Tùy vào nhu cầu của từng nam giới sẽ quyết định lượng bi gắn vào dương vật là bao nhiêu. Gắn bi vào dương vật giúp làm tăng khoái cảm cho nam giới vì sao? Vì gắn bi có thể làm tăng kích thước của cậu nhỏ bằng việc đặt các viên bi vào dây thần kinh cương cứng – điều này giúp khắc phục được tình trạng dương vật ngắn hơn bình thường đối với một số nam giới. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống tình dục của đấng mày râu đồng thời giúp nam giới lấy lại bản lĩnh phái mạnh hơn.

Tại sao nam giới nên gắn bi vào dương vật?

- Lấy lại bản lĩnh phái mạnh, phong độ đàn ông trước bạn tình.

- Cải thiện chất lượng đời sống tình dục, giúp cả hai đạt cảm giác thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.

- Mang lại cực khoái trong suốt quá trình quan hệ.

- Phái mạnh không cần tốn quá nhiều sức để bạn tình có thể đạt cực khoái.

bác sĩ tư vấn

Có bao nhiêu loại bi dùng để gắn bi vào dương vật?

Hiện có 3 loại bi thường được dùng để gắn vào dương vật nam giới đó là bi trân châu, bi thạch anh và bi đá đỏ. Cụ thể về từng loại bi này như sau:

- Bi trân châu: Đây là loại bi ngọc trai tự nhiên cao cấp có dạng hình cầu, khi đặt vào dương vật sẽ có thể tự lăn khi dương vật cương cứng và không hề cảm thấy đau đớn hoặc gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình quan hệ.

- Bi thạch anh: Đây là loại đá tự nhiên với nhiều kích thước khác nhau được mài giũa phù hợp nhất với kích thước của dương vật từng đối tượng nam giới.

- Bi đá đỏ: Nam giới có thể lựa chọn đá đỏ để gắn vào dương vật của mình. Thường những loại đá đỏ có hình cầu, hình ovan được lựa chọn nhiều để đặt vào dương vật. Tùy vào từng kích cỡ của dương vật mà lựa chọn kích cỡ bi đá khác nhau.

Một điều tiện lợi nữa khi gắn bi vào dương vật đó là nam giới hoàn toàn có thể tháo bỏ bi khi không quan hệ đảm bảo sự thoải mái nhất cho người sử dụng chúng.

Hi vọng với những kiến thức trên, bạn đọc quan tâm đã hiểu được phần nào về phương pháp gắn bi vào dương vật làm tăng khoái cảm, cải thiện cuộc yêu nam nữ.