Cách trẻ hóa vùng kín sau sinh đẻ cho chị em?

459 Lượt xem

Xin chào các bác sỹ phòng khám Thiện Hòa! Tôi năm nay 35 tuổi, sau khi sinh cháu thứ hai, âm đạo bị thâm xỉn, giãn rộng và đôi khi không kiểm soát được tiểu tiện. Xin tư vấn cách thu gọn và trẻ hóa vùng kín, thời gian và chi phí điều trị? (Hồng Hoa).

Trả lời cách trẻ hóa vùng kín sau sinh đẻ cho chị em?

Điều băn khoăn của chị cũng là sự lo lắng của rất nhiều phụ nữ sau khi sinh, đặc biệt với những người sinh thường hay sinh dày. Chia sẻ với chúng tôi, nhiều chị em cho biết, sau khi sinh chất lượng cuộc sống phòng the giảm đi rõ rệt và những sự cố như không kiểm soát được việc đi tiểu tiện.

Theo bác sĩ phòng khám Thiện Hòa, khi sinh, ống âm đạo phình to ra gấp 2-3 lần, tạo nên một ống xối cho thai nhi ra. Khi âm đạo giãn rộng làm giảm khả năng đàn hồi, cơ vòng ống không co bóp một cách bình thường, khiến người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Đó là lý do khiến cho chị em giảm cảm xúc, còn các ông chồng cảm thấy hụt hẫng như đi vào khoảng trống trong cuộc sống phòng the.

Cách trẻ hóa vùng kín sau sinh đẻ cho chị em?

Sau khi sinh con chị em có thể thực hiện trẻ hóa âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn là phương pháp thu nhỏ âm đạo cho những phụ nữ sau khi sinh, chỉ mất khoảng thời gian ngắn là 30 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Đây là phương pháp được khuyên dùng với những tình trạng âm đạo chảy xệ, lão hóa mạnh và cần sử dụng kết hợp với thảo dược để làm tươi mới vùng da thâm xỉn.

Trên đây là một vài gợi ý cho việc trẻ hóa tầng sinh môn, tuy nhiên, để xác định được phương pháp điều trị phù hợp cần trải qua sự thăm khám kỹ lưỡng của bác sĩ. Vì vậy, bạn nên đến các spa y tế để được tư vấn liệu trình điều trị thích hợp.

Phòng khám Thiện Hòa chuyên thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo, giúp chị em cảm thấy khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục, giúp chồng bạn thích thú hơn khi làm chuyện đó cùng bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 024 6673 9999!