Cách nhận biết dài bao quy đầu cho nam giới

426 Lượt xem

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao trùm lên quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng. Dài bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến hoạt động tình dục của nam giới. Vì vậy cần sớm phát hiện chứng dài bao quy đầu và lựa chọn biện pháp điều trị thích hợp. Dưới đây các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra các biểu hiện nhận biết chứng dài bao quy đầu: Cách nhận biết dài bao quy đầu cho nam giới

- Dài bao quy đầu làm cho bựa sinh dục và vi khuẩn tich tụ dưới lớp da thừa dẫn đến các viêm niễm cục bộ, lâu ngày có hình thành các cục sỏi nhỏ và cứng. - Trong những lần vệ sinh dương vật, khi tiến hành lột lớp da bao quy đầu nam giới sẽ thấy nhiều chất cặn bẩn, màu trắng hoặc vàng nhạt. Những chất này ứ đọng lại và làm cho vi khuẩn sinh sôi phát triển và gây ra viêm nhiễm bao quy đầu. - Những người mắc chứng dài bao quy đầu thường rất khó để lộn bao quy đầu, quy đầu bị bít kín và không lộ ra phía bên ngoài. - Dài bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ và gây ra các bệnh lý viêm nhiễm ở đường tiểu, nhiều người mắc phải các như viêm tuyến tiền liệt, bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục ... - Tại vùng dương vật có mùi hôi khó chịu do cặn bẩn tích tụ gây ra.  Dài bao quy đầu có thể gây ra tình trạng quy đầu bị viêm nhiễm, sưng đỏ. Khi phát hiện mình có một trong những triệu chứng trên hoặc đồng thời tất cả thì bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Nếu muốn điều trị dứt điểm tình trạng này, bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ được lớp da thừa ở quy đầu, giúp dương vật lộ ra bên ngoài. Sau khi cắt bao quy đầu, bạn có thể loại bỏ tình trạng viêm nhiễm, đồng thời nâng cao đời sống tình dục và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa uy tín và chất lượng, phòng khám tiến hành điều trị hiệu quả các bệnh lý bao quy đầu và tiến hành cắt bao quy đầu an toàn, không gây đau đớn. Nếu nam giới quan tâm việc điều trị chứng dài bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe khác có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc click và chát trực tuyến để được tư vấn thêm.