Các phương pháp chữa trị xuất tinh sớm

360 Lượt xem

Xuất tinh sớm là sự bất thường hay gặp trong việc xuất tinh khi quan hệ ở nam giới. Những trường hợp nam giới khi chưa tiến hành giao hợp hoặc vừa mới đưa dương vật vào âm đạo được một lúc thì xuất tinh, thường được nhận định là xuất tinh sớm. Việc xác định các nguyên nhân xuất tinh sớm và tiến hành lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và kịp thời đóng vai trò quan trọng, giúp nam giới lấy lại phong độ đàn ông. Dưới đây là những phương pháp chữa trị xuất tinh sớm có thể được áp dụng có từng đối tượng, phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Các phương pháp chữa trị xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc chống trầm cảm

Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa, thuốc chống trầm cảm được sử dụng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm vì nó có tác dụng phụ làm chậm quá trình cực khoái. Điều cần lưu ý là thuốc chống trầm cảm có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nên khi điều trị xuất tinh sớm bằng các loại thuốc này, người bệnh cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Sử dụng kem bôi gây tê tại chỗ

Các loại kem bôi được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm thường chứa lidocaine hoặc prilocaine. Các chất này có tác dụng làm giảm cảm giác hưng phấn tình dục của nam giới nên giúp trì hoãn xuất tinh.

Áp dụng các liệu pháp tình dục

Nam giới mắc chứng xuất tinh sớm có thể áp dụng các liệu pháp tình dục như thủ dâm và thủ thuật tạo áp lực vùng kín để điều trị bệnh. Khi sử dụng các liệu pháp này, nam giới rất cần sự trợ giúp của đối tác tình dục là vợ hoặc bạn tình.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục vừa phòng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Áp dụng biện pháp làm chậm

Khi quan hệ tình dục, nam giới có thể áp dụng các biện pháp kìm hãm sự xuất tinh bằng các biện pháp làm giảm áp lực vào vùng kín.

Khi áp dụng các biện pháp trên đây để điều trị xuất tinh sớm mà không mang lại hiệu quả thì rất có khả năng bệnh của bạn đã biến chứng nặng. Lúc này nam giới cần trực tiếp đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời. Tránh tình trạng kéo dài một phương pháp không mang lại hiệu quả sẽ làm cho bệnh tình trở nên nặng nề hơn. Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) chuyên điều trị xuất tinh sớm bằng các kỹ thuật hiện đại, giúp nam giới thoát khỏi những rắc rối do bệnh mang lại. Người bệnh hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 024 6673 9999 hoặc click để được tư vấn miễn phí.