Các dấu hiệu yếu sinh lý ở đàn ông

565 Lượt xem

Nhận biết sớm các dấu hiệu yếu sinh lý ở đàn ông, giúp bạn sớm phát hiện bệnh và điều trị kịp thời, từ đó giúp nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông. Chính vì vậy nam giới cần đặc biệt quan tâm đến những dấu hiệu bất thường trên cơ thể. Đồng thời đưa ra những phán đoán chính xác về các vấn đề mà mình đang gặp phải.

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở đàn ông

Yếu sinh lý là bệnh lý và dựa trên những biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông như sau, cánh mày râu sẽ có thể sớm phát hiện được tình trạng của chính mình.

- Eo lớn: khi nam giới có eo lớn (vòng eo khoảng trên 100cm) thì đa phần là đang có các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao và có cả bệnh yếu sinh lý. Hàm lượng testosterone có mối quan hệ đặc biệt tới bệnh loạn cương dương, khi hàm lượng hormone sinh dục nam này thấp thì tế bào chuyển hóa chất béo đẫn dến yếu sinh lý nam.

- Giọng trầm: Nam giới có giọng trầm tương ứng với hormone testossterone cao, nam giới có giọng trầm được các bạn nữ đánh giá cao về độ nam tính tuy nhiên nghiên cứu cho thấy lượng tinh trùng ở những bạn nam có giọng trầm thường ít hơn và cản trở quá trình sinh tinh, đây là lý do nam giới bị bị yếu sinh lý.

Xem thêm:

- Ngủ ngáy: Thừa cân và lượng testosterone thấp, cơ thể mệt mỏi và căng thẳng thường làm cho nam giới bị ngủ ngáy (hay còn gọi là hội chứng ngưng thở khi ngủ). Những vấn đề này làm cơ thể yếu mệt và dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

- Dáng đi cứng nhắc: dáng đi cứng nhắc, cột sống thiếu linh hoạt, như vậy quá trình quan hệ tình dục vì thế mà cũng bị cản trở.

- Nếp nhăn trên dái tai: nghiên cứu của Đại học Chicago ở Mỹ thì những người có nếp nhăn trên dái tai thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao, xơ vữa động mạch là nguyên nhân chính làm cho máu lưu thông trong thành động mạch yếu, máu đến dương vật ít và dương vật khó cương cứng.

bác sĩ tư vấn

- Rụng tóc: rụng tóc là biểu hiện thấy ở các bệnh nhân nam có bệnh lý ở tuyến giáp trạng, ung thư tuyến giáp thường gặp nhiều nhất. Khi đã bị bệnh lý ở tuyến giáp, suy nhược tuyến giáp thì phần lớn nam giới đều bị giảm ham muốn tình dục.

- Khứu giác kém: nhận biết mùi vị kém thường là do rối loạn cương dương và bệnh lý trầm cảm chính bởi thế mà ham muốn tình dục và khả năng tình dục ở nam giới cũng giảm mạnh.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp nam giới biết thêm những dấu hiệu yếu sinh lý ở đàn ông để từ đó có phương hướng đúng đắn cho bản thân. Nếu còn thắc mắc cần tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ tới số: 1900.2525.73 - 0389252573 các bác sĩ tư vấn của phòng khám đa khoa Thiện Hòa luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.