Các bước thăm khám tại phòng khám nam khoa 73 Trần Duy Hưng

316 Lượt xem

Khám nam khoa giúp nam giới nắm rõ tình trạng sức khỏe của các cơ quan sinh sản, sinh lý giúp phát hiện và có hướng xử trí kịp thời khi mắc các bệnh viêm nhiễm, tổn thương bên trong. Phòng khám nam khoa 73 Trần Duy Hưng là cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội, được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều nam giới không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận khác. Vậy khám nam khoa tại phòng khám có các bước như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn.

 

Các bước thăm khám tại phòng khám nam khoa 73 Trần Duy Hưng

Theo các chuyên gia tại phòng khám, nam giới dù có hay không có biểu hiện của các bệnh lý nam khoa thì cũng cần nên đi khám nam khoa định kỳ, để giúp phát hiện các dấu hiệu bệnh lý bất thường nếu có. Khi nam giới đến khám nam khoa tại phòng khám 73 Trần Duy Hưng sẽ được tiến hành thăm khám theo các bước sau:

1. Đăng ký khám

Khi người bệnh đến thăm khám sẽ được nhân viên lễ tân đón tiếp và hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký khám. Nhân viên sẽ sẽ xin thông tin của bệnh nhân để nhập vào hệ thống máy tính, sau đó bệnh nhân sẽ nhận sổ khám và được nhân viên đưa lên tận buồng khám của bác sĩ theo quy trình thăm khám. Ngoài ra, bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước thông qua trang web hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 1900.2525.73 để tiết kiệm thời gian. Những bệnh nhân đăng ký khám trước sẽ được ưu tiên không phải xếp hàng chờ đợi và được hướng dẫn lên khám ngay.

2. Khám tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát để đánh giá thể trạng, tình trạng sức khỏe nam giới thông qua các chỉ số như cân nặng, đo huyết áp, nhịp tim,… kiểm tra chức năng tim, phổi. Khám qua những biểu hiện bên ngoài của bạn xem có những biểu hiện bất thường về sinh lý không. Người bệnh có thể chia sẻ với bác sĩ để có thể nắm qua được bệnh lý bạn đang mắc phải để có thể tiến tới các bước tiếp theo để xác định bệnh tình rõ hơn.

bác sĩ tư vấn

3. Khám bộ phận sinh dục

Là để phát hiện những tổn thương bên ngoài, các biểu hiện sưng, tấy đỏ, mọc mụn,…. Đồng thời, khám bộ phận sinh dục còn để phát hiện dấu hiệu không có tinh hoàn hoặc tinh hoàn bị ẩn để có hướng điều trị kịp thời tránh hiện tượng mất cân bằng hormone, gây nên vô sinh cho nam giới. Chính vì vậy nam giới cần thoải mái hơn không nên e dè khi bác sĩ tiến hành thăm khám bộ phận sinh dục cho bạn.

4. Làm các xét nghiệm

Bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh tiến hành làm một số xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, nước tiểu. Ngoài ra, dựa vào tình trạng cụ thể của người bệnh, có dấu hiệu bệnh lý nam khoa bất thường bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành làm thêm các xét nghiệm chuyên khoa cần thiết như xét nghiệm dịch niệu đạo, dịch tuyến tiền liệt,… để đưa ra kết luận chính xác nhất về tình trạng bệnh đang mắc phải.

5. Lấy kết quả và giải đáp

Sau khi thực hiện các xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được lưu tại phòng chờ để đợi có kết quả. Khi có kết quả bệnh nhân sẽ được bác sĩ gọi riêng vào phòng khám để nhận kết quả và giải đáp các thắc mắc. Dựa trên kết quả có sẵn, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về căn bệnh bạn mắc phải và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

6. Lựa chọn phương án điều trị

Dựa vào kết quả xét nghiệm và quá trình thăm khám,  các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân  các phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh từ việc dùng thuốc đến điều trị bằng các phương pháp chuyên khoa sâu như can thiệp ngoại khoa, kết hợp với các bài thuốc Đông Tây y để điều trị bệnh hiệu quả.

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 Trần Duy Hưng khuyên nam giới nếu có ý định đi khám nam khoa thì nam giới cần tìm hiểu thông tin về các phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng; chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi đi khám. Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ và nhịn ăn trước khi đi khám; nên mặc những trang phục phù hợp, thuận tiện cho việc thăm khám kiểm tra.  Nếu bạn đọc còn vấn đề gì thắc mắc cần được tư vấn thêm có thể liên hệ qua số điện thoại 1900.2525.73 để được giải đáp cụ thể.