Các biện pháp phòng và ngăn ngừa xuất tinh sớm

428 Lượt xem

Xuất tinh sớm trở thành nỗi ám ảnh đối với nam giới vì nó gây ra những tác động xấu đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe và khả năng sinh sản của cánh đàn ông. Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc “yêu”, người phụ nữ không đạt được cực khoái, đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.Vì vậy nam giới cần để ý đến các dấu hiệu của xuất tinh sớm để kịp thời chữa trị. Bên cạnh đó cần có các biện pháp phòng bệnh xuất tinh sớm như :

Các biện pháp phòng và ngăn ngừa xuất tinh sớm

- Gia tăng “chuyện ấy”

Đây là cách giúp nam giới có thêm những kinh nghiệm cho việc quan hệ và cũng làm giảm tình trạng ham muốn quá độ. Chuyện ham muốn tình dục quá độ sẽ làm cho nam giới dễ xuất tinh sớm. Thực hiện gia tăng tần suất quan hệ đều đặn và khoa học sẽ thoát khỏi được xuất tinh sớm.

- Dùng bao cao su để giảm kích thích lên cậu nhỏ

Dùng bao cao su giúp giảm kích thích lên dương vật là một trong những lựa chọn được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao. Nam giới cũng cần lưu ý là không nên vào cuộc quá nhanh và mạnh khi quan hệ.

- Người mắc xuất tinh sớm cần có chê độ nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý

Nam giới có thể đi bơi, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm trong một không gian trong lành.

bác sĩ tư vấn

- Vợ chồng nên trao đổi, chia sẻ tâm tư

Vợ chồng nên quan tâm chia sẻ với nhau những tâm tư tình cảm, vợ chồng nên lựa chọn những lúc vui vẻ, tránh các trạng thái căng thẳng, cãi vã trước khi quan hệ. Nếu người chồng bị xuất tinh sớm thì người vợ nên quan tâm, động viên và tìm ra hướng giải quyết thích hợp.

- Luyện tập các bài tập bổ trợ

Nam giới nên thường xuyên thực hiện các bài tập siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Việc luyện tập này có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn xuất tinh sớm.

- Chú ý đến các món ăn hỗ trợ trị xuất tinh sớm

Nam giới cần bổ sung cho cơ thể những loại thực phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, bổ thận trợ dương như thịt bò, thịt dê… Sử dụng các món ăn giàu chất kích thích tố và giàu chất kẽm như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi, hàu… Dùng các loại thức ăn được chế biến từ thuốc bắc như gà ác hầm ngũ bột tử, thịt hàu hầm long nhãn, đẳng sâm, gà hầm đông trùng hạ thảo…Những món ăn này có tác dụng bổ thận tráng dương và ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả.

>> Xem thêm: Chế độ ăn đối với người xuất tinh sớm

Nếu bạn có dấu hiệu xuất tinh sớm thì nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông. Nếu bạn muốn được tư vấn về sức khỏe nói chung và các bệnh nam khoa, hãy gọi điện tới đường dây nóng của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Số điện thoại liên hệ : 024 6673 9999.