Biểu hiện dương vật nhỏ ở giai đoạn sớm?

514 Lượt xem

Mặc dù hiện tượng dương vật nhỏ đã trở nên rất phổ biến, nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn chưa lắm rõ kiến thức về hiện tượng này, hơn nữa hiện tượng dương vật nhỏ rất dễ bị nhầm lẫn với bệnh khác của dương vật, do vậy dẫn tới tình trạng dương vật nhỏ không được chẩn đoán đúng và xử lý kịp thời. Hiện tượng dương vật nhỏ có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe. Dương vật nhỏ có biểu hiện như thế nào?

Bieu hien duong vat nho o giai doan som

Biểu hiện của dương vật nhỏ

1. Dương vật nhỏ, không cân xứng với độ tuổi, quan sát bên ngoài thấy bình thường, độ dài và tỉ lệ đường kính dương vật không đúng mức bình thường. Độ dài của dương vật được coi là nhỏ khi ngắn hơn độ dài dương vật bình thường 2,5cm trở lên. Một số trường hợp có hiện tượng dương vật ngắn còn kèm theo tình trạng lớp xốp – thể hang dương vật phát triển không bình thường.

2. Kiểm tra không thấy bìu, tinh hoàn nhỏ, mềm, tinh xuống vùng bìu không hoàn toàn hoặc khuyết như dị tật tinh hoàn ẩn.

3. Khi kiểm tra tuyến tiền liệt thông qua hậu môn sẽ thấy kích thước của tuyến tiền liệt tương đối nhỏ.

bác sĩ tư vấn

Chẩn đoán:

1. Kiểm tra tổng quá, chiều dài, kích thước và trọng lượng của dương vật, cần phải chú ý thêm tới việc có hiện tượng dị dạng Gen hay không, có tình trạng bất thường ở não bộ không, nếu như khoảng giữa hai mắt rộng, miệng nhỏ, tai thấp, nhiều ngón tay, chân. Đồng thời kiểm tra tình trạng phát triển của tinh hoàn và vị trí tinh hoàn, trọng lượng to nhỏ.

2. Tiêu chí để đối sánh kiểm tra, dùng tay cố gắng kéo thẳng dương vật, đo chiều dài từ gốc dương vật đến đỉnh quy đầu để lấy kích thước chiều dài dương vật. Nếu như chiều dài của dương vật nhỏ luôn ít ơn chiều dài trung bình khoảng 2,5cm trở lên đều có thể kết luận dương vật nhỏ. Thông qua quan sát biểu hiện của dương vật, chúng ta cũng có thể chẩn đoán được dương vật đó thuộc dạng nhỏ, ngắn hay bình thường.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại, các phương pháp điều trị đều được cải thiện nhằm nâng cao chất lượng sống và đảm bảo sức khỏe cho con người, do đó chúng ta càng phải tự biết cách chăm sóc sức khỏe của bản thân, duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của con người.