Bí quyết giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh

580 Lượt xem

Kéo dài cuộc yêu có lẽ không chỉ là mong muốn của phái mạnh mà là cả phái nữ. Chính vì vậy từ khóa quan hệ làm sao để lâu xuất tinh luôn nhận được rất nhiều sự tìm kiếm và quan tâm. Vậy làm thế nào để nam giới có thể tự xuất tinh theo ý mình? Hãy cùng theo dõi những bí quyết sau để nâng cao phong độ phái mạnh nhé!

Bí quyết giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh

Bí quyết giúp nam giới quan hệ lâu xuất tinh:

- Chọn địa điểm, thời gian và điều chỉnh độ sáng ở phòng sao cho thích hợp:

Hãy lựa chọn thời gian và địa điểm quan hệ thích hợp nhằm giúp 2 bạn có cảm giác thoải mái nhất. Khi ánh sáng của phòng trở nên quá mạnh cũng có thể khiến cuộc yêu diễn ra không hoàn hảo chính vì vậy mà giảm ánh sáng phòng là vô cùng cần thiết. Ánh sáng vừa phải tạo không gian mờ ảo sẽ khiến cả 2 cảm thấy thú vị hơn rất nhiều. Từ đó cuộc yêu sẽ được kéo dài hơn.

- Chú ý đến màn dạo đầu lâu hơn để cuộc yêu được hưng phấn hơn:

Màn dạo đầu được coi là vô cùng quan trọng nó quyết định cảm hứng trong mỗi cuộc yêu. Bạn không nên quá nôn nóng để bước vào cuộc yêu sớm mà hãy tạo sự phấn khích cho bạn tình để có một cuộc yêu nồng cháy, mãnh liệt, hết mình của cả 2.

- Đeo nhiều bao cao su:

Cách đơn giản để kéo dài thời gian quan hệ đó là đeo 1-3 bao cao su cùng lúc để làm giảm những kích thích lên dương vật nhờ đó là thời gian quan hệ sẽ được kéo dài lâu hơn.

bác sĩ tư vấn

- Dùng thuốc xịt, thuốc bôi hoặc thuốc uống để kéo dài thời gian quan hệ:

Thuốc trị xuất tinh sớm có tác dụng ngăn xuất tinh sớm rất hiệu quả được sử dụng nhiều cho nam giới. Cơ chế của loại thuốc này đó là gây tê ở đầu dương vật nên làm giảm đi sự nhạy cảm của bộ phận này khiến lâu lên đỉnh hơn. Việc sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm cần được tìm hiểu kĩ lưỡng về nơi sản xuất để tránh rơi vào loại thuốc có chất lượng tác dụng không tốt gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

- Quan hệ ở tư thế phù hợp:

Lựa chọn tư thế quan hệ thích hợp giúp các cặp tinh nhân có thể kéo dài được thời gian hứng phấn. Nên để dương vật áp sát vào điểm G của cô bé nên sử dụng tư thế nữ trên nam dưới để giảm sự kích thích đầu dương vật ngăn tình trạng xuất tinh sớm xảy ra.

- Thay đổi tư thế quan hệ thường xuyên:

Cần liên tục thay đổi tư thế để để cậu nhỏ không vội lên đỉnh sớm. Việc giữ nguyên 1 tư thế sẽ khiến cậu nhỏ đạt khoái cảm cao nhất do vậy dẫn đến dễ xuất tinh. Việc thay đổi tư thế ngoài có ý nghĩa giúp lâu xuất tinh mà còn giúp tạo cảm giác mới mẻ cho cả bạn và bạn tình. Cũng giống như kiểu đổi gió trong tình yêu vậy.

- Hít thở sâu và thư giãn:

Khi sự hưng phấn đang đạt đến đỉnh điểm thì dừng lại trong giây lát sẽ giúp nam giới níu kéo được cuộc vui lâu hơn. Khi dương vật đã bớt bị kích thích thì hãy tạo sự hưng phấn cho mỗi cuộc yêu trở lại.

- Không nên quá tập trung vào chuyện yêu:

Tập trung quá cao vào chuyện yêu sẽ khiến nam giới xuất tinh nhanh hơn. Chính vì vậy mà nên phân tâm một chút để cuộc yêu được diễn ra lâu hơn. Có thể là bạn sẽ nghĩ tới một điều gì đó sẽ làm cho nàng như hôn, vuốt tóc, tận hưởng hương thơm từ bạn tình, … như vậy sẽ giúp nam giới lâu chạm đến ngưỡng thăng hoa hơn.

- Xiết nhẹ đầu dương vật:

Mẹo này được sử dụng khi nước rút. Khi cảm xúc đang quá thăng hoa những chỉ chạm nhẹ là có thể tới đích thì hãy hoãn binh bằng cách dùng ngón trỏ xiết chặt đầu dưng vật. Khi đó theo phản xạ, dương vật sẽ co lại và kìm hãm cảm xúc nhanh hơn làm trì hoãn quá trình xuất tinh.

- Ấn vào điểm cuối của dương vật:

Có lẽ nhiều nam giới chưa biết, bơi tập trung nhiều dây thần kinh giao cảm nhất đó chính là điểm cuối dương vật. Như vậy đồng nghĩa với việc lên đỉnh sẽ phụ thuộc khá nhiều vào điểm này. Khi điểm này được kích thích tột cùng thì quá trình xuất tinh sẽ diễn ra. Do vậy khi chuẩn bị xuất tinh bạn nên ấm vào điểm cuối dương vật để tạm hoãn điều này lại. Đây là cách giúp quan hệ lâu ra mà không mất nam giới biết.

Chỉ bằng một vài mẹo nhỏ thôi là nam giới đã có thể điều khiển được trạng thái xuất tinh theo đúng ý muốn của mình rồi. Thật là quá đơn giản phải không? Nam giới dễ xuất tinh hoặc có thời gian quan hệ ngắn có thể tham khảo những bí quyết trên giúp kéo dài cuộc vui và khẳng định bản lĩnh của phái mạnh.

Chúc bạn thành công!