Bệnh giang mai

Bệnh giang mai là một căn bệnh nguy hiểm nhất trong nhóm bệnh lây qua đường tình dục như: lậu, sùi mào gà, mụn cóc sinh dục...

Cách xét nghiệm bệnh giang mai hiện nay

Nếu bạn đã biết qua về bệnh giang mai hẳn đã phần nào lường được những nguy hiểm mà loại bệnh này có thể gây nên. Những tác động đến cơ thể khiến bệnh nhân suy kiệt về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Làm thế nào để phát hiện bệnh giang mai sớm? Hay hiện có những cách xét nghiệm giang mai gì đảm bảo hiệu quả?

Bệnh giang mai thường mọc ở đâu?

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, thường lây lan qua đường tình dục và có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu không được chữa trị kịp thời. Bệnh giang mai nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây biến chứng hoặc tử vong.

Bệnh giang mai lây truyền như thế nào?

Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn và gây ra nhiều hậu quả vô cùng xấu cho sức khỏe người bệnh. Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và những người xung quanh là tìm hiểu con đường lây truyền bệnh giang mai, từ đó có cách phòng tránh bệnh hữu hiệu.

Bệnh giang mai thần kinh

Giang mai thần kinh là một biến chứng của bệnh giang mai giai đoạn cuối và có thể gây tử vong cho người bệnh. Nguy hiểm như vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh giang mai thần kinh cũng như nguyên nhân gây bệnh.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Bệnh giang mai có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh, gây phá hủy chức năng các cơ quan nội tạng, thần kinh, xương khớp từ bên trong. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm có vai trò vô cùng quan trọng để chữa trị kịp thời và hạn chế tối đa những ảnh hưởng của bệnh.

Bệnh giang mai giai đoạn 3 nguy hiểm như thế nào?

Một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và đe dọa đến toàn xã hội hiện nay đó là bệnh giang mai. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời giang mai có thể phá hủy thần kinh và những cơ quan bên trong cơ thể.

Bệnh giang mai có mấy giai đoạn

Bệnh giang mai thường phát triển qua 4 giai đoạn nhưng không phải ai cũng nhận biết những giai đoạn này bằng những triệu chứng bên ngoài. Mỗi giai đoạn bệnh lại có những biểu hiện khác nhau, hơn nữa xoắn khuẩn giang mai còn phát triển âm thầm bên trong cơ thể nên rất khó nhận biết.

Bệnh giang mai bao lâu thì phát bệnh?

Thời gian ủ bệnh giang mai là bao lâu? Bác sĩ giải đáp câu hỏi về bệnh giang mai bao lâu thì phát bệnh? Lắng nghe lời tư vấn từ phía chuyên gia giỏi tại phòng khám Thiện Hòa.

Bệnh giang mai có dễ lây không

Giang mai là bệnh được xếp vào hàng đầu loại bệnh xã hội gây nguy hiểm tới sức khỏe thậm chí là tính mạng bệnh nhân. Mức độ nguy hiểm của bệnh chỉ sau bệnh HIV. Bạn có biết? Vậy bệnh giang mai lây qua đường chính nào?

Giải đáp thắc mắc Bệnh giang mai có di truyền không

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn giang mai gây ra, không liên quan đến gen nên không thể di truyền theo đời này sang đời khác được. Xoắn khuẩn giang mai chỉ lây truyền từ mẹ sang con qua đường máu