Bệnh xã hội

Bệnh xã hội là khái niệm chỉ những căn bệnh có tỉ lệ người mắc bệnh cao, lây lan mạnh và gây nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh.

Bệnh giang mai có mấy giai đoạn

Bệnh giang mai thường phát triển qua 4 giai đoạn nhưng không phải ai cũng nhận biết những giai đoạn này bằng những triệu chứng bên ngoài. Mỗi giai đoạn bệnh lại có những biểu hiện khác nhau, hơn nữa xoắn khuẩn giang mai còn phát triển âm thầm bên trong cơ thể nên rất khó nhận biết.

Bệnh giang mai bao lâu thì phát bệnh?

Thời gian ủ bệnh giang mai là bao lâu? Bác sĩ giải đáp câu hỏi về bệnh giang mai bao lâu thì phát bệnh? Lắng nghe lời tư vấn từ phía chuyên gia giỏi tại phòng khám Thiên Hòa.

GÓI ƯU ĐÃI KHÁM BỆNH XÃ HỘI CHỈ 160K GIẢM 40% PHÍ TRỊ LIỆU

Nhằm tạo cơ hội thăm khám bệnh xã hội cho tất cả đối tượng, phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai gói ưu đãi khám bệnh xã hội chỉ với 160k giảm 40% phí trị liệu vô cùng hấp dẫn. Đăng kí khám ngay để không bỏ lỡ cơ hội tốt này!

Bệnh giang mai có dễ lây không

Giang mai là bệnh được xếp vào hàng đầu loại bệnh xã hội gây nguy hiểm tới sức khỏe thậm chí là tính mạng bệnh nhân. Mức độ nguy hiểm của bệnh chỉ sau bệnh HIV. Bạn có biết? Vậy bệnh giang mai lây qua đường chính nào?

Bệnh lậu xét nghiệm như thế nào?

Thực hiện xét nghiệm chẩn đoán sẽ giúp nhận biết bệnh lậu chính xác hơn, độ tin cậy cao và từ đó có hướng điều trị phù hợp.

5 biến chứng của bệnh lậu không thể bỏ qua

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm nếu không được điều trị triệt để có thể để lại nhiều hậu quả xấu cho người bệnh. Bệnh lậu có thể lây truyền qua đường tình dục nếu quan hệ không an toàn, và quan hệ bừa bãi.

Bệnh Chlamydia có thể gây vô sinh không?

Chlamydia là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục được cho là một trong những bệnh gây nhiều tổn hại đến sức khỏe người bệnh. Nếu không tiến hành điều trị sớm bệnh có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của người bệnh.

Bệnh lậu phát bệnh trong bao lâu?

Có rất nhiều người khi nhận thấy những biểu hiện như: đau buốt niệu đạo, chảy mủ niệu đạo, mùi hôi khó chịu ở cùng kín…đều cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết mình mắc bệnh gì.