Bệnh xã hội

Bệnh xã hội là khái niệm chỉ những căn bệnh có tỉ lệ người mắc bệnh cao, lây lan mạnh và gây nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh.

Cách xét nghiệm bệnh giang mai hiện nay

Nếu bạn đã biết qua về bệnh giang mai hẳn đã phần nào lường được những nguy hiểm mà loại bệnh này có thể gây nên. Những tác động đến cơ thể khiến bệnh nhân suy kiệt về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Làm thế nào để phát hiện bệnh giang mai sớm? Hay hiện có những cách xét nghiệm giang mai gì đảm bảo hiệu quả?

Sùi mào gà có ăn vào máu không?

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội có khả năng lây lan chóng mặt, khiến nhiều người hoang mang, sợ hãi. Các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa cảnh báo, virus sùi mào gà có thể xâm nhập vào cơ thể bằng nhiều con đường khác nhau nên mọi người cần hết sức lưu ý phòng tránh

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu có chữa được không và chữa trong bao lâu thì khỏi? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người khi quan tâm, tìm hiểu về căn bệnh lậu nguy hiểm. Bệnh lậu lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và do tiếp xúc trực tiếp với dịch nhẩy chứa vi khuẩn lậu.

Liệu có phải bệnh lậu dẫn đến vô sinh?

Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, thuộc nhóm bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng gây nhiều biến chứng ở cả nam và nữ giới. Vẫn có rất nhiều người đặt ra nghi vấn liệu có phải bệnh lậu dẫn đến vô sinh hay không?

Bệnh lậu dễ lây không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng lây truyền rất nhanh. Bệnh lậu thường gây những cơn đau buốt niệu đạo, đau khi đi tiểu, chảy mủ ở cơ quan sinh dục…Những biểu hiện cảu bệnh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Bệnh lậu dễ chữa không?

Bệnh lậu xuất phát từ các đối tượng hoạt động tình dục không an toàn và lây truyền nhanh qua đường tình dục. Bệnh lậu do vi khuẩn lậu có tên khoa học là Neisseria Gonorrheae gây ra. Chúng thường cư trú tại cơ quan sinh dục, nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao và gây nên nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người bệnh.

Bệnh lậu biến chứng nguy hiểm như thế nào?

Bệnh lậu được biết đến là một bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng lây lan nhanh chóng gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe người bệnh. Sẽ ra sao nếu người bệnh mắc bệnh lậu nhưng không điều trị kịp thời, bệnh lậu biến chứng?

Bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu là một bệnh xã hội có nguy cơ lây lan nhanh chóng nếu không chữa trị và phòng tránh kịp thời. Tuy không gây nguy hại trực tiếp đến tính mạng nhưng những ảnh hưởng mà bệnh lậu gây ra với sức khỏe, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh là không hề nhỏ.

Bệnh lậu bao lâu thì phát bệnh?

Bệnh lậu là một loại bệnh xã hội do vi khuẩn lậu gây ra. Thông thường lậu cầu khuẩn khi xâm nhập vào cơ thể người thì phát triển rất nhanh, do đó thời gian phát bệnh cũng khá ngắn, khoảng từ 3-5 ngày.