Vô sinh nam

Tinh hoàn ẩn – Nguyên nhân gây vô sinh bẩm sinh ở nam giới

Vô sinh bẩm sinh vốn không có dấu hiệu nhận biết sớm nên nam giới đến tuổi trưởng thành, sau khi kết hôn lâu không có con mới đi khám và phát hiện bị vô sinh. Tinh hoàn ẩn có thể do nhiều nguyên nhân gây ra.

Những thực phẩm thần thánh giúp chữa vô sinh nam hiệu quả

Tình trạng vô sinh hiếm muộn không chỉ gặp nhiều ở nữ mà đối với nam giới con số này cũng đang không ngừng tăng lên. Ngoài điều trị y khoa thì nam giới cần kết hợp với những thực phẩm tốt cho vô sinh nam. Thao khảo kĩ hơn trong bài viết!

Xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

Phát hiện vô sinh nam sớm sẽ giúp việc chữa trị đơn giản hơn, nam giới nhanh chóng có tin vui. Xét nghiệm vô sinh nam hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều nam giới thắc mắc khi có nhu cầu khám vô sinh nam

Vô sinh nam có chữa được không?

Hiện nay, có rất nhiều cặp đôi sau kết hôn một thời gian dài vẫn không có con. Rất nhiều trường hợp vô sinh là do nam giới. Đây là một chủ đề không mới và được rất nhiều người quan tâm.

Có thể điều trị được vô sinh nam do không có tinh trùng hay không

Nam giới rơi vào tình trạng chức năng sinh lí nam kém hoàn toàn có thể có con bằng các phương pháp thụ tinh hiện đại hiện nay còn đối với tình trạng vô sinh nam do không có tinh trùng thì sao? Nam giới không có tinh trùng có khả năng có con của chính mình hay không?

Những cách tránh thai có thể dẫn tới vô sinh

Những biện pháp tránh thai có thể dẫn tới vô sinh cho cả nam và nữ là gì? Nên tránh thai bằng những biện pháp tránh thai an toàn nào? Cùng lắng nghe các bác sĩ chuyên khoa về cách phòng tránh thai an toàn và hiệu quả.

Tinh trùng yếu có con được không?

Bị tinh trùng yếu có thể có con được không? Tinh trùng yếu có ảnh hưởng như thế nào tới khả năng thụ thai?

Tác hại của hiện tượng không có tinh trùng ở nam giới

Nam giới có lối sống sinh hoạt không khoa học như: uống nhiều rượu bia, hút nhiều thuốc lá hay lạm dụng thủ dâm, thiếu hụt các chất dinh dưỡng.. hoặc mắc một số bệnh lý nam khoa đều có thể trở thành nguyên nhân không có tinh trùng.

Nguyên nhân và dấu hiệu của tinh trùng yếu

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt với bi kịch vô sinh. Đáng kể nhất, phải nhắc tới nguyên nhân vô sinh do tinh trùng yếu.

Yếu sinh lý là như thế nào?

Yếu sinh lý là một dạng rối loạn sinh lý thường gặp ở nam giới, đặc biệt là khi nam giới bắt đầu vào tuổi trung niên (trên 40 tuổi). Tình trạng không thể kiểm soát được sự cương cứng của dương vật trong khi quan hệ tình dục chính là biểu hiện cơ bản của yếu sinh lý.